Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất Việt Nam

Thuốc tagrix 80mg giá bao nhiêumua thuốc tagrix ở đâu uy tín? Thuockedenaz.com xin giới thiệu ở bài viết dưới đây để giúp các bạn tìm hiều thông tin về giá thuốc tagrix 80mg và địa chỉ bán thuốc tagrix uy tín.

Thuốc tagrix chứa Osimertinib là thuốc để điều trị bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn với đột biến T790M. Thuốc tagrix 80mg được phân phối bởi công ty Beacon Pharmaceuticals LTD Ấn Độ. Hiện nay giá thuốc Tagrix khá dao động, người tiêu dùng không nên mua thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuốc tagix 80mg giá bao nhiêu?

Tagrix 80mg được chỉ định điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến T790M hoặc bước 1 trên bệnh có đột biến EGFR (+)

Thuốc Tagrix là phiên bản thuốc Generic đầu tiên của Tagrisso và cho thấy hiệu quả rất tốt cho điều trị ung thư phổi, thuốc Tagrix đã vào thị trường Việt Nam được hơn 5 năm và được bác sĩ sử dụng và rất tin tưởng.

Các thuốc điều trị ung thư phổi lưu hành trên thị trường có thể kể đến như thuốc erlotinib (Tarceva), gefitinib (Iressa), afatinib (Gilotrib) hay một số thuốc của Ấn Độ mới chỉ được sử dụng theo đường xách tay tại Việt Nam có giá thành thấp hơn như Erlonat, Geftinat, Erlocip …

Thuốc tagrix 80mg Ấn Độ là nhóm thuốc tác động tại đích tế bào thế hệ 3, tốt hơn các thuốc thế hệ 1 tuy nhiên giá thành và chi phí điều trị cao hơn. Cụ thể, tại các cơ sở thuốc Tagrix chi phí điều trị là 8.000.000/ tháng, trong khi chi phí điều trị thuốc đích thế hệ 1 thấp hơn: thuốc Geftinat là 2.500.000/ tháng và thuốc Erlonat là 3.900.000/ tháng. Vì vậy tùy theo điều kiện tài chính của bệnh nhân, tình trạng bệnh, bệnh nhân hãy tham khảo ý kiến bác sĩ cho phù hợp.

Mua thốc tagrix 80mg chính hãng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay thuốc Tagrix được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, dao động giá thuốc Tagrix lớn do có nhiều đơn vị và mỗi đơn vị lại đặt một mức giá khác nhau từ 8 triệu đến 10 triệu một hộp thuốc. So với thời điểm 5 năm trước đây, giá thuốc Tagrix đã giảm rất nhiều, khi mới ra đời giá thuốc Tagrix khoảng 30.000.000/ hộp thì hiện tại giá của thuốc Tagrix chỉ còn 8.000.000 đồng/hộp – 9.000.000 đồng/hộp.

Do hộp thuốc Tagrix có giá trị khá cao, lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Công ty Beacon đã thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm thuốc tagrix 80mg và trên mẫu hộp thuốc mới có phẫn mã QR giúp bệnh nhân kiểm tra nguồn gốc thuốc dễ dàng hơn. Ngày 27/07/2018, Beacon cho biết rằng từ lô hàng 2910032 Tagrix sẽ thay đổi bao bì mới an toàn hơn với hệ thống xác minh bằng mã QR. Khách hàng có thể quét mã QR bằng điện thoại thông minh để xác minh sản phẩm.

Mỗi hộp thuốc Tagrix một mã QR để có thể quét mã QR, từ kết quả quét mã QR có thể cho ra thông tin bao gồm: Số lô sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất và mã REF. Khi check thấy thông tin hiển thị trùng khớp với thông tin trên hộp thuốc thì quý bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thuốc Tagrix.

THUỐC TAGRIX là gì và nó được sử dụng để làm gì

THUỐC TAGRIX chứa hoạt chất osimertinib, thuộc về một nhóm các loại thuốc gọi là chất ức chế protein kinase được sử dụng để điều trị ung thư. THUỐC TAGRIX được sử dụng để điều trị cho người lớn mắc một loại ung thư phổi gọi là ‘ung thư phổi không phải tế bào nhỏ’. Nếu một xét nghiệm đã chỉ ra rằng ung thư của bạn có những thay đổi nhất định (đột biến) trong một gen được gọi là ‘EGFR’ (thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì), ung thư của bạn có khả năng đáp ứng với điều trị bằng THUỐC TAGRIX. THUỐC TAGRIX có thể được quy định cho bạn:

∙ sau khi loại bỏ hoàn toàn ung thư của bạn như một phương pháp điều trị sau phẫu thuật (bổ trợ) hoặc

∙ là loại thuốc đầu tiên bạn nhận được cho bệnh ung thư của bạn đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc

∙ trong một số trường hợp nhất định nếu bạn đã được điều trị ung thư trước đây bằng các loại thuốc ức chế protein kinase khác.

Thuốc-Tagrix-80mg-mua-ở-đâu
Thuốc-Tagrix-80mg-mua-ở-đâu

Thuốc Tagrix hoạt động như thế nào

THUỐC TAGRIX hoạt động bằng cách ngăn chặn EGFR và có thể giúp làm chậm hoặc ngăn chặn ung thư phổi của bạn phát triển. Nó cũng có thể giúp giảm kích thước của khối u và ngăn ngừa khối u quay trở lại sau khi cắt bỏ bằng phẫu thuật.

∙ Nếu bạn đang nhận được THUỐC TAGRIX sau khi loại bỏ hoàn toàn ung thư của mình, điều đó có nghĩa là ung thư của bạn có chứa các khiếm khuyết trong gen EGFR, ‘xóa exon 19’ hoặc ‘đột biến thay thế exon 21’.

∙ Nếu THUỐC TAGRIX là thuốc ức chế protein kinase đầu tiên bạn đang nhận được, điều đó có nghĩa là ung thư của bạn có các khiếm khuyết trong gen EGFR, ví dụ như ‘xóa exon 19’ hoặc ‘đột biến thay thế exon 21’.

∙ Nếu ung thư của bạn đã tiến triển trong khi bạn đang được điều trị bằng các loại thuốc ức chế protein kinase khác, điều đó có nghĩa là ung thư của bạn có một khiếm khuyết gen gọi là ‘T790M’. Do khiếm khuyết này, các loại thuốc protein kinase khác có thể không còn hoạt động.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thức hoạt động của thuốc này hoặc tại sao thuốc này đã được kê đơn cho bạn, hãy hỏi bác sĩ của bạn.

Những điều bạn cần biết trước khi dùng THUỐC TAGRIX

Đừng dùng THUỐC TAGRIX nếu:

∙ bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với osimertinib hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này (được liệt kê trong phần 6).

∙ bạn đang dùng St. John’s Wort (Hypericum perforatum).

Nếu bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn trước khi dùng THUỐC TAGRIX.

Cảnh báo và phòng ngừa

Nói chuyện với bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn trước khi dùng THUỐC TAGRIX nếu:

∙ bạn đã bị viêm phổi (một tình trạng được gọi là ‘bệnh phổi kẽ’).  ∙ bạn đã từng gặp vấn đề về tim – bác sĩ có thể muốn theo dõi sát sao bạn.  ∙ bạn có tiền sử các vấn đề về mắt.

Nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn (hoặc bạn không chắc chắn), hãy nói chuyện với bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn trước khi dùng thuốc này.

Nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức trong khi dùng thuốc này nếu:

∙ bạn đột ngột khó thở cùng với ho hoặc sốt.

∙ bạn bị bong tróc da nghiêm trọng.

Xem ‘Tác dụng phụ nghiêm trọng’ trong phần 4 để biết thêm thông tin.

Trẻ em và thanh thiếu niên

THUỐC TAGRIX chưa được nghiên cứu ở trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Không dùng thuốc này cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Các loại thuốc khác và THUỐC TAGRIX

Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn biết nếu bạn đang dùng, gần đây đã dùng hoặc có thể dùng bất kỳ loại thuốc nào khác. Điều này bao gồm các loại thuốc thảo dược và thuốc thu được mà không cần toa bác sĩ. Điều này là do THUỐC TAGRIX có thể ảnh hưởng đến cách một số loại thuốc khác hoạt động. Ngoài ra một số loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến cách THUỐC TAGRIX hoạt động.

Hãy cho bác sĩ của bạn trước khi dùng THUỐC TAGRIX nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây:

Các loại thuốc sau đây có thể làm giảm THUỐC TAGRIX hoạt động tốt như thế nào:

∙ Phenytoin, carbamazepine hoặc phenobarbital – được sử dụng cho co giật hoặc phù hợp.

∙ Rifabutin hoặc rifampicin – được sử dụng cho bệnh lao (TB).

∙ St. John’s Wort (Hypericum perforatum) – một loại thuốc thảo dược dùng cho bệnh trầm cảm.

THUỐC TAGRIX có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các loại thuốc sau đây và / hoặc làm tăng tác dụng phụ của các loại thuốc này:

∙ Rosuvastatin – được sử dụng để giảm cholesterol.

∙ Thuốc tránh thai nội tiết tố đường uống– được sử dụng để tránh thai.

∙ Bosentan – được sử dụng cho huyết áp cao trong phổi.

∙ Efavirenz và etravirine – được sử dụng để điều trị nhiễm HIV / AIDS.

∙ Modafinil – được sử dụng cho rối loạn giấc ngủ.

∙ Dabigatran – được sử dụng để ngăn ngừa cục máu đông.

∙ Digoxin – được sử dụng cho nhịp tim không đều hoặc các vấn đề về tim khác.

∙ Aliskiren – được sử dụng cho huyết áp cao.

Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào được liệt kê ở trên, hãy cho bác sĩ biết trước khi dùng THUỐC TAGRIX. Bác sĩ của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn điều trị thích hợp với bạn.

Mang thai thông tin cho phụ nữ

∙ Nếu bạn đang mang thai, nghĩ rằng bạn có thể đang mang thai hoặc đang có kế hoạch sinh con, hãy hỏi bác sĩ để được tư vấn trước khi dùng thuốc này. Nếu bạn có thai trong quá trình điều trị, hãy nói với bác sĩ ngay lập tức. Bác sĩ sẽ cùng bạn quyết định xem bạn có nên tiếp tục dùng THUỐC TAGRIX hay không.

∙ Bạn không nên mang thai trong khi dùng thuốc này. Nếu bạn có thể mang thai, bạn phải sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả. Xem ‘Tránh thai – thông tin cho phụ nữ và nam giới’ bên dưới.

∙ Nếu bạn có kế hoạch mang thai sau khi dùng liều cuối cùng của thuốc này, hãy hỏi bác sĩ để được tư vấn. Điều này là do một số loại thuốc có thể vẫn còn trong cơ thể bạn, (xem lời khuyên về biện pháp tránh thai bên dưới).

Mang thai thông tin cho nam giới

∙ Nếu đối tác của bạn mang thai trong khi bạn đang dùng thuốc này, hãy nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Tránh thai thông tin cho phụ nữ và nam giới

Bạn phải sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong quá trình điều trị.

∙ THUỐC TAGRIX có thể can thiệp vào việc các biện pháp tránh thai nội tiết tố đường uống hoạt động tốt như thế nào. Thảo luận với bác sĩ của bạn các phương pháp tránh thai thích hợp nhất.

∙ THUỐC TAGRIX có thể đi vào tinh dịch. Do đó, điều quan trọng là nam giới cũng sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả.

Bạn cũng phải làm điều này sau khi hoàn tất điều trị với THUỐC TAGRIX:

Phụ nữ – tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai trong 2 tháng sau đó.

Đàn ông – tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai trong 4 tháng sau đó.

Cho con bú

Không cho con bú trong khi dùng thuốc này. Điều này là do người ta không biết liệu có nguy cơ cho em bé của bạn hay không.

Lái xe và sử dụng máy móc

THUỐC TAGRIX không có hoặc không có ảnh hưởng rõ rệt đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc.

Thông tin về các thành phần khác trong thuốc này

Thuốc này chứa ít hơn 1 mmol natri (23 mg) cho mỗi viên 40 mg hoặc 80 mg, nghĩa là về cơ bản là “không có natri”.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Tagrix 80mg cho bệnh nhân ung thư phổi

Luôn dùng thuốc này chính xác như bác sĩ hoặc dược sĩ đã nói với bạn. Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn.

Thuốc-Tagrix-80mg-osimertinib-giá-bao-nhiêu
Thuốc-Tagrix-80mg-osimertinib-giá-bao-nhiêu

Liều dùng cho bệnh nhân

∙ Liều khuyến cáo là một viên 80 mg mỗi ngày.

∙ Nếu cần thiết, bác sĩ có thể giảm liều của bạn xuống một viên 40 mg mỗi ngày.

Cách dùng

∙ THUỐC TAGRIX được uống bằng đường uống. Nuốt cả viên thuốc với nước. Không nghiền nát, tách hoặc nhai viên thuốc.

∙ Dùng THUỐC TAGRIX mỗi ngày cùng một lúc.

∙ Bạn có thể dùng thuốc này có hoặc không có thức ăn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc, bạn có thể trộn nó trong nước:

Đặt máy tính bảng vào ly.

∙ Thêm 50 mL (khoảng hai phần ba lượng nước) tĩnh (không có sủi bọt) – không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào khác.

Khuấy nước cho đến khi viên thuốc vỡ thành những miếng rất nhỏ – viên thuốc sẽ không tan hoàn toàn.

∙ Uống chất lỏng ngay lập tức.

∙ Để chắc chắn rằng bạn đã uống tất cả các loại thuốc, hãy rửa kỹ ly bằng 50 mL nước khác và uống nó.

Nếu bạn dùng nhiều THUỐC TAGRIX hơn mức bạn nên dùng

Nếu bạn dùng nhiều hơn liều bình thường, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc bệnh viện gần nhất ngay lập tức.

Nếu bạn quên dùng THUỐC TAGRIX

Nếu bạn quên một liều, hãy uống nó ngay khi bạn nhớ nó. Tuy nhiên, nếu ít hơn 12 giờ cho đến khi liều tiếp theo của bạn đến hạn, hãy bỏ qua liều bị bỏ lỡ. Dùng liều bình thường tiếp theo của bạn vào thời gian dự kiến của nó.

Nếu bạn ngừng dùng THUỐC TAGRIX

Đừng ngừng dùng thuốc này – hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước. Điều quan trọng là phải dùng thuốc này mỗi ngày, miễn là bác sĩ kê đơn cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ, dược sĩ hoặc y tá của bạn.

Tác dụng phụ của thuốc Tagrix 80mg

Giống như tất cả các loại thuốc, thuốc Tagrix 80mg này có thể gây ra tác dụng phụ, mặc dù không phải ai cũng mắc phải chúng.

Tác dụng phụ nghiêm trọng

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn nhận thấy các tác dụng phụ nghiêm trọng sau đây: ∙ Khó thở đột ngột cùng với ho hoặc sốt – đây có thể là dấu hiệu của phổi bị viêm (một tình trạng gọi là ‘bệnh phổi kẽ’). Hầu hết các trường hợp có thể được điều trị nhưng một số trường hợp đã gây tử vong. Bác sĩ của bạn có thể muốn ngừng THUỐC TAGRIX nếu bạn nhận được tác dụng phụ này. Tác dụng phụ này là phổ biến: nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 10 người.

∙ Nếu bạn bị chảy nước mắt, nhạy cảm với ánh sáng, đau mắt, đỏ mắt hoặc thay đổi thị lực. Tác dụng phụ này là không phổ biến: nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 100 người.

∙ Hội chứng Stevens-Johnson, có thể xuất hiện dưới dạng các đốm vàng giống như mục tiêu màu đỏ hoặc các mảng tròn thường có mụn nước trung tâm trên thân cây, bong tróc da, loét miệng, cổ họng, mũi, bộ phận sinh dục và

mắt và trước đó là sốt và các triệu chứng giống như cúm. Tác dụng phụ này rất hiếm: nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 1000 người. Xem thêm Phần 2.

∙ Các tổn thương đích, đó là các phản ứng trên da trông giống như các vòng (gợi ý của Erythema đa dạng). Tác dụng phụ này là không phổ biến: nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 100 người.

∙ Những thay đổi trong hoạt động điện trong tim (kéo dài QTc) như nhịp tim nhanh hoặc không đều, chóng mặt, choáng váng, khó chịu ở ngực, khó thở và ngất xỉu. Tác dụng phụ này là không phổ biến: nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 100 người.

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn nhận thấy các tác dụng phụ nghiêm trọng được liệt kê ở trên.

Tác dụng phụ khác

Rất phổ biến (có thể ảnh hưởng đến hơn 1 trong 10 người)

∙ Tiêu chảy – điều này có thể đến và đi trong quá trình điều trị. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu tiêu chảy của bạn không biến mất hoặc trở nên nghiêm trọng.

∙ Các vấn đề về da và móng tay – các dấu hiệu có thể bao gồm đau, ngứa, khô da, phát ban, đỏ quanh móng tay. Điều này có nhiều khả năng ở những khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên trên da và móng tay của bạn có thể giúp ích cho việc này. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu các vấn đề về da hoặc móng tay của bạn trở nên tồi tệ hơn.

∙ Viêm miệng – viêm niêm mạc bên trong miệng hoặc loét hình thành trong miệng.  ∙ Giảm số lượng tế bào bạch cầu (bạch cầu, tế bào lympho hoặc bạch cầu trung tính).  ∙ Giảm số lượng tiểu cầu trong máu.

Thường gặp (có thể ảnh hưởng đến tối đa 1 trong 10 người)

∙ Tăng một chất trong máu gọi là creatinine (do cơ thể bạn sản xuất và thận loại bỏ). Những thay đổi này thường nhẹ trong tự nhiên.

∙ Chảy máu mũi – điều này thường nhẹ trong tự nhiên.

∙ Tóc mỏng – điều này thường nhẹ trong tự nhiên.

∙ Phát ban (nổi mề đay) – ngứa, nổi lên các mảng bất cứ nơi nào trên da, có thể có màu hồng hoặc đỏ và hình tròn. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy tác dụng phụ này.

∙ Hội chứng bàn tay-bàn chân – điều này có thể bao gồm đỏ, sưng, ngứa ran hoặc cảm giác nóng rát với nứt nẻ của da trên lòng bàn tay và / hoặc lòng bàn chân. Những loại hiệu ứng này thường có thể được điều trị bằng kem và kem dưỡng da.

Không phổ biến (có thể ảnh hưởng đến 1 trong 100 người)

∙ Viêm mạch máu trong da. Điều này có thể cho sự xuất hiện của vết bầm tím hoặc các mảng phát ban không chần trên da.

Cách lưu trữ THUỐC TAGRIX

∙ Giữ thuốc này ra khỏi tầm nhìn và tầm với của trẻ em.

∙ Không sử dụng thuốc này sau ngày hết hạn (EXP) được ghi trên giấy vỉ và thùng carton. Ngày hết hạn đề cập đến ngày cuối cùng của tháng đó.

∙ Thuốc này không yêu cầu bất kỳ điều kiện bảo quản đặc biệt.

∙ Không sử dụng bất kỳ gói nào bị hỏng hoặc có dấu hiệu giả mạo.

Không vứt bỏ bất kỳ loại thuốc nào qua nước thải hoặc rác thải sinh hoạt. Hỏi dược sĩ của bạn làm thế nào để vứt bỏ các loại thuốc bạn không còn sử dụng nữa. Những biện pháp này sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Nội dung của gói và các thông tin khác

THUỐC TAGRIX chứa những gì

∙ Các hoạt chất là osimertinib (như mesylate). Mỗi viên nén bao phim 40 mg chứa 40 mg osimertinib. Mỗi viên nén bao phim 80 mg chứa 80 mg osimertinib.

∙ Các thành phần khác là mannitol, cellulose vi tinh thể, cellulose hydroxypropyl thay thế thấp, natri stearyl fumarate, rượu polyvinyl, titan dioxide, macrogol 3350, hoạt thạch, oxit sắt vàng, oxit sắt đỏ, oxit sắt đen (xem phần 2 “Thông tin về các thành phần khác trong thuốc này”).

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook