Thuốc Tagrix 80mg giá bao nhiêu? Mua thuốc tagrix ở đâu uy tín?

Thuốc tagrix 80mg giá bao nhiêumua thuốc tagrix ở đâu uy tín? Thuockedenaz.com xin giới thiệu ở bài viết dưới đây để giúp các bạn tìm hiều thông tin về giá thuốc tagrix 80mg và địa chỉ bán thuốc tagrix uy tín.

Thuốc tagrix chứa Osimertinib là thuốc để điều trị bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ di căn với đột biến T790M. Thuốc tagrix 80mg được phân phối bởi công ty Beacon Pharmaceuticals LTD Ấn Độ. Hiện nay giá thuốc Tagrix khá dao động, người tiêu dùng không nên mua thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuốc tagix 80mg giá bao nhiêu, nguồn gốc thuốc Tagrix?

Tagrix 80mg được chỉ định điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến T790M hoặc bước 1 trên bệnh có đột biến EGFR (+)

Thành phần osimertinib 80mg được nghiên cứu và phát minh bởi hãng dược phẩm Astrazeneca với tên thuốc gốc là thuốc Tagrisso đã được cục quản lý thực phẩm và cục quản lý dược Hoa Kỳ phê duyệt trong điều trị ung thư phổi. Trong các nghiên cứu lâm sàng, các khối u đáp ứng với thuốc này, các nghiên cứu sau hơn cho thấy thuốc giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư.

Thuốc Tagrix là phiên bản thuốc Generic đầu tiên của Tagrisso và cho thấy hiệu quả rất tốt cho điều trị ung thư phổi, thuốc Tagrix đã vào thị trường Việt Nam được hơn 5 năm và được bác sĩ sử dụng và rất tin tưởng.

Các thuốc điều trị ung thư phổi lưu hành trên thị trường có thể kể đến như thuốc erlotinib (Tarceva), gefitinib (Iressa), afatinib (Gilotrib) hay một số thuốc của Ấn Độ mới chỉ được sử dụng theo đường xách tay tại Việt Nam có giá thành thấp hơn như Erlonat, Geftinat, Erlocip …

Thuốc tagrix 80mg Ấn Độ là nhóm thuốc tác động tại đích tế bào thế hệ 3, tốt hơn các thuốc thế hệ 1 tuy nhiên giá thành và chi phí điều trị cao hơn. Cụ thể, tại các cơ sở thuốc Tagrix chi phí điều trị là 11.000.000/ tháng, trong khi chi phí điều trị thuốc đích thế hệ 1 thấp hơn: thuốc Geftinat là 2.500.000/ tháng và thuốc Erlonat là 3.900.000/ tháng. Vì vậy tùy theo điều kiện tài chính của bệnh nhân, tình trạng bệnh, bệnh nhân hãy tham khảo ý kiến bác sĩ cho phù hợp.

thuoc-tagrix-chinh-hang.jpg
thuoc-tagrix-chinh-hang.jpg

Mua thốc tagrix 80mg chính hãng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay thuốc Tagrix được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, dao động giá thuốc Tagrix lớn do có nhiều đơn vị và mỗi đơn vị lại đặt một mức giá khác nhau từ 11 triệu đến 15 triệu một hộp thuốc. So với thời điểm 5 năm trước đây, giá thuốc Tagrix đã giảm rất nhiều, khi mới ra đời giá thuốc Tagrix khoảng 30.000.000/ hộp thì hiện tại giá của thuốc Tagrix chỉ còn 11.000.000 đồng/hộp – 16.000.000 đồng/hộp.

Do hộp thuốc Tagrix có giá trị khá cao, lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Công ty Beacon đã thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm thuốc tagrix 80mg và trên mẫu hộp thuốc mới có phẫn mã QR giúp bệnh nhân kiểm tra nguồn gốc thuốc dễ dàng hơn. Ngày 27/07/2018, Beacon cho biết rằng từ lô hàng 2910032 Tagrix sẽ thay đổi bao bì mới an toàn hơn với hệ thống xác minh bằng mã QR. Khách hàng có thể quét mã QR bằng điện thoại thông minh để xác minh sản phẩm.

Mỗi hộp thuốc Tagrix một mã QR để có thể quét mã QR, từ kết quả quét mã QR có thể cho ra thông tin bao gồm: Số lô sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất và mã REF. Khi check thấy thông tin hiển thị trùng khớp với thông tin trên hộp thuốc thì quý bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thuốc Tagrix.

Khách hàng lưu ý, theo thông báo của Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế, có một số nhà thuốc Online trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bán Thuốc Tagrix, Thuốc Osimert không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cụ thể, Thuốc Osicent 80mg (Osimertinib) ghi nhà sản xuất Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh; Thuốc Osimert 80mg (Osimertinib) ghi nhà sản xuất Everst – Bangladesh; Thuốc Tagrix 80mg (Osimertinib) ghi nhà sản xuất Beacon Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh. Các thuốc này chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành là thuốc, chưa được cấp giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc/quảng cáo thuốc.

 

Mua thuốc Tagrix 80mg ở đâu chất lượng? Hãy liên hệ với Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để mua được thuốc Tagrix giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất. Đồng thời các Dược sĩ Đại học sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về thuốc tagrix 80mg như: Tagrix là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Tagrix là gì? Tác dụng phụ của thuốc tagrix là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc tagrix? Thuốc điều trị ung thư phổi hiệu quả. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc tagrix 80mg giá bao nhiêu? Mua thuốc tagrix ở đâu uy tín?

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook