Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu? Mua thuốc Menogon 75IU ở đâu uy tín?

Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín là thông tin mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Thuốc Menogon 75IU với thành phần là menotropin có tác dụng điều trị vô sinh cả nam giới và nữ giới. Sau đây Thuockedonaz.com sẽ cung cấp các thông tin về giá thuốc Menogon 75IU tốt nhất và địa chỉ mua thuốc Menogon 75IU chính hãng, uy tín ở bài viết dưới đây.

Thuốc Menogon 75IU là thuốc gì?

Thành phần- công dụng

Thuốc Menogon 75IU với thành phần là menotropin- là hỗn hợp của các gonadotropin có tác dụng điều hòa chu kì kinh nguyệt, tăng estrogen, kích thích sự lớn lên của nang trứng, kích thích rụng trứng, điều trị vô sinh ở phụ nữ.

Đối với nam giới, Menotropin có tác dụng kích thích tạo tinh trùng, điều trị vô sinh ở nam giới.

Xuất xứ

Công ty Dược phẩm Ferring Pharmaceuticals – Thụy Sĩ.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 lọ bột pha tiêm + 10 lọ dung môi pha tiêm.

Thuốc Menogon 75IU Menotropin 75IU
Thuốc Menogon 75IU Menotropin 75IU

Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu? 

Hiện nay thuốc Menogon 75IU chính hãng xách tay từ Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam với giá thuốc dao động từ 3.500.000 đ

Tùy vào tình hình xuất nhập khẩu hiện nay và sự biến đổi giá thuốc chung trên thị trường do đó giá thuốc Menogon 75IU có thể tăng hoặc giảm. Thuockedonaz.com cam kết sẽ cung cấp thuốc Menogon 75IU giá cả tốt nhất, hàng chất lượng cao, uy tín cho người tiêu dùng. Qúy khách hàng hãy yên tâm sử dụng thuốc của chúng tôi!

Thuốc Menogon giá bao nhiêu
Thuốc Menogon giá bao nhiêu

Mua thuốc Menogon 75IU chính hãng ở đâu uy tín?

Qúy khách hàng muốn mua sản phẩm Menogon 75IU chính hãng, uy tín, chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi – Nhà thuốc Mai Anh Dũng và hệ thống thuockedonaz.com. Thuockedonaz.com cam kết bán thuốc Menogon 75IU hàng chính hãng, giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Menogon 75IU chính hãng uy tín ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Menogon 75IU chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Menogon 75IU tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tương tự Menogon điều trị vô sinh

  • IVF-M 150IU- Hãng Dược phẩm Hàn Quốc
  • PureGraf 75IU- Hãng Dược phẩm Gufic Biosciences Ltd.- Ấn Độ
  • Merional – Hãng Dược phẩm IBSA- Italy.

Nếu còn thắc mắc gì về thuốc Menogon 75IU như: Mua thuốc Menogon 75IU ở đâu chất lượng? Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với Thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để mua được thuốc Menogon 75IU chính hãng giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất.

Đồng thời các Dược sĩ Đại học của Thuockedonaz.com sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về  Menogon 75IU như: Menogon 75IU là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Menogon 75IU là gì? Tác dụng phụ của thuốc  Menogon 75IU là gì? Chống chỉ định, thận trọng khi dùng? Thuốc có tác dụng điều trị vô sinh ở nam giới và nữ giới hiệu quả? Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu? Mua thuốc Menogon 75IU ở đâu uy tín?

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết “Thuốc Menogon 75IU giá bao nhiêu? Mua thuốc Menogon 75IU ở đâu uy tín?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook