Thuốc Lenvaxen 10mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenvaxen ở đâu uy tín?

Thuốc Lenvaxen 10mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenvaxen ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi mà nhiều khác hàng vẫn còn đang băn khoăn. Thuốc Lenvaxen 10mg có tác dụng điều trị ung thư gan, ung thư thận, ung thư tuyến giáp. Bài biết dưới đây xin gửi đến quý khách hàng các thông tin về thuốc cũng như giá thuốc Lenvaxen 10mg bao nhiêu, mua ở đâu uy tín.

Thuốc Lenvaxen 10mg là thuốc gì?

Thuốc Lenvaxen 4mg, 10mg - Lenvatinib 4mg, 10mg
Thuốc Lenvaxen 4mg, 10mg – Lenvatinib 4mg, 10mg

– Thuốc Lenvaxen (Hộp 30 viên) chứa hoạt chất chính là Lenvatinib hàm lượng 10mg. 

– Thuốc do Công ty dược phẩm Everest – Bangladesh sản xuất.   

Thuốc Lenvaxen 10mg giá bao nhiêu?

Thuốc Lenvaxen giá bao nhiêu
Thuốc Lenvaxen giá bao nhiêu

Hiện nay thuốc Lenvaxen 10mg được bán tại rất nhiều địa điểm như các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…Thuốc Lenvaxen điều trị ung thư đang được bán với mức giá dao động 6.500.000 đồng/hộp – 7.000.000 đồng/hộp. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi, tùy vào thời điểm mua thuốc hay tại cơ sở bán lẻ, nhà thuốc khác nhau.

Bên cạnh đó vẫn có một số thuốc chứa hoạt chất Lenvatinib có tác dụng tương tự thuốc Lenvaxen 10mg như:

Thuốc Lenvanix 10mg, do công ty Beacon Pharma (Bangladesh) sản xuất và được bán với giá trên thị trường dao động từ  7.000.000 – 8.000.000 đồng /hộp 30 viên. 

Thuốc Lenvaxen 4mg 

Để tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo giá thuốc Lenvaxen tại: Nhà Thuốc Hapu. Chúng tôi luôn có sẵn thuốc cho quý khách hàng với giá ưu đãi nhất.

Mua thuốc Lenvaxen 10mg ở đâu uy tín? 

Để mua được thuốc Lenvaxen chính hãng và đảm bảo chất lượng, quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp, gọi điện trực tiếp theo số hotline 0923 283 003 hay đặt hàng trên website hệ thống thuokedonaz.com 

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Lenvaxen ở đâu uy tín Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì nhà thuốc Hapu xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Lenvaxen chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Lenvaxen tốt nhất: 

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết bán thuốc Lenvaxen chính hãng với mức giá tốt nhất. 

Thuốc Lenvaxen 10mg được dùng trong các trường hợp nào?

Bệnh nhân Ung thư biểu mô tuyến giáp phân biệt (DTC)
thuốc Lenvaxen 10 kê đơn liều được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa (nhú / nang / tế bào Hürthle) (DTC), khó chịu iốt phóng xạ (RAI).
Bệnh nhân Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)
thuốc Lenvaxen 10 dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) tiến triển hoặc không thể cắt bỏ, những người không được điều trị toàn thân trước đó
Bệnh nhân Ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC)
thuốc Lenvaxen 10 kết hợp với thuốc pembrolizumab được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC) tiến triển hoặc bị tái phát, những người có tiến triển bệnh sau khi điều trị trước đó bằng liệu pháp chứa bạch kim ở bất kỳ cơ sở nào và không phải là đối tượng phù hợp để phẫu thuật hoặc xạ trị.

Điều trị thuốc Lenvaxen 10mg nên được bắt đầu và giám sát bởi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp chống ung thư.

Cần bắt đầu điều trị y tế tối ưu (tức là điều trị hoặc điều trị) đối với buồn nôn, nôn và tiêu chảy trước khi điều trị hoặc giảm liều lenvatinib; nhiễm độc đường tiêu hóa cần được điều trị tích cực để giảm nguy cơ phát triển suy thận hoặc suy thận

Cách xử lý khi quên liều thuốc Lenvaxen 10mg

Nếu một bệnh nhân bỏ lỡ một liều, và nó không thể được thực hiện trong vòng 12 giờ, sau đó liều đó nên được bỏ qua và liều tiếp theo nên được thực hiện tại thời điểm thông thường của chính quyền.

Điều trị nên tiếp tục miễn là quan sát thấy lợi ích lâm sàng hoặc cho đến khi xảy ra độc tính không thể chấp nhận được.

Thuốc Lenvaxen điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa (DTC)

Liều khuyến cáo hàng ngày của lenvaxen là 24 mg (hai viên nang 10 mg và một viên nang 4 mg) mỗi ngày một lần. Liều dùng hàng ngày phải được điều chỉnh khi cần thiết theo kế hoạch quản lý liều lượng / độc tính.

Điều chỉnh liều lượng và ngừng sử dụng cho DTC

Điều trị các phản ứng bất lợi có thể yêu cầu gián đoạn liều, điều chỉnh hoặc ngừng điều trị bằng lenvatinib. Các phản ứng bất lợi nhẹ đến trung bình (ví dụ: Độ 1 hoặc 2) thường không đảm bảo lenvatinib bị gián đoạn, trừ khi bệnh nhân không thể dung nạp được mặc dù đã được điều trị tối ưu. Các phản ứng bất lợi nặng (ví dụ: Độ 3) hoặc không thể dung nạp được đòi hỏi phải làm gián đoạn lenvatinib cho đến khi cải thiện phản ứng lên Cấp độ 0 đến 1 hoặc đường cơ sở.

Liều khuyến cáo hàng ngày của lenvatinib là 8 mg (hai viên nang 4 mg) mỗi ngày một lần cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể < 60 kg và 12 mg (ba viên nang 4 mg) mỗi ngày một lần cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể ≥ 60 kg. Điều chỉnh liều chỉ dựa trên độc tính quan sát được và không dựa trên sự thay đổi trọng lượng cơ thể trong quá trình điều trị. Liều hàng ngày phải được điều chỉnh, khi cần thiết, theo kế hoạch quản lý liều lượng / độc tính.

Điều chỉnh liều lượng và ngừng sử dụng

Điều trị một số phản ứng bất lợi có thể yêu cầu gián đoạn liều, điều chỉnh hoặc ngừng điều trị bằng lenvatinib. Các phản ứng bất lợi nhẹ đến trung bình (ví dụ: Độ 1 hoặc 2) thường không đảm bảo lenvatinib bị gián đoạn, trừ khi bệnh nhân không thể dung nạp được mặc dù đã được điều trị tối ưu.

Ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC)

Liều lượng khuyến cáo của thuốc Lenvima 10mg là 20 mg đường uống mỗi ngày một lần, kết hợp với pembrolizumab 200 mg mỗi 3 tuần hoặc 400 mg mỗi 6 tuần, được truyền tĩnh mạch trong 30 phút, cho đến khi độc tính không thể chấp nhận được hoặc tiến triển bệnh

Tham khảo Tóm tắt các đặc tính của sản phẩm (SmPC) để biết pembrolizumab để biết thêm thông tin về liều lượng.

Điều chỉnh liều lượng và ngừng cung cấp cho bệnh nhân ung thư nội mạc tử dụng

Đối với các độc tính liên quan đến lenvatinib. Khi dùng thuốc Lenvima 10mg kết hợp với pembrolizumab, ngắt, giảm liều hoặc ngừng Lenvima khi thích hợp.

Điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy gan

Ung thư biểu mô tuyến giáp phân biệt (DTC)

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu trên cơ sở chức năng gan ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh A) hoặc trung bình (Child-Pugh B). Ở những bệnh nhân bị suy gan nặng (Child-Pugh C), liều khởi đầu được khuyến nghị là 14 mg dùng mỗi ngày một lần. Điều chỉnh liều tiếp theo có thể là cần thiết trên cơ sở khả năng dung nạp cá nhân.

Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)

Trong quần thể bệnh nhân đăng ký vào nghiên cứu HCC, không cần điều chỉnh liều trên cơ sở chức năng gan ở những bệnh nhân bị suy gan nhẹ (Child-Pugh A). Dữ liệu rất hạn chế có sẵn không đủ để cho phép khuyến nghị dùng thuốc cho bệnh nhân HCC bị suy gan vừa phải (Child-Pugh B). Khuyến cáo theo dõi chặt chẽ sự an toàn tổng thể ở những bệnh nhân này. Lenvatinib chưa được nghiên cứu ở những bệnh nhân bị suy gan nặng (Child-Pugh C) và không được khuyến cáo sử dụng ở những bệnh nhân này.

Ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC)

Dữ liệu hạn chế có sẵn cho sự kết hợp của lenvatinib với pembrolizumab ở bệnh nhân suy gan. Không cần điều chỉnh liều khởi đầu của sự kết hợp trên cơ sở chức năng gan ở những bệnh nhân bị suy gan nhẹ (Child-Pugh A) hoặc trung bình (Child-Pugh B). Ở những bệnh nhân bị suy gan nặng (Child-Pugh C), liều khởi đầu khuyến cáo của lenvatinib là 10 mg uống mỗi ngày một lần. Vui lòng tham khảo SmPC để biết pembrolizumab để biết liều lượng ở bệnh nhân suy gan. Điều chỉnh liều tiếp theo có thể là cần thiết trên cơ sở khả năng dung nạp cá nhân.

Bệnh nhân suy thận

Ung thư biểu mô tuyến giáp phân biệt (DTC)

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu trên cơ sở chức năng thận ở bệnh nhân suy thận nhẹ hoặc trung bình. Ở những bệnh nhân suy thận nặng, liều khởi đầu được khuyến cáo là 14 mg uống mỗi ngày một lần. Điều chỉnh liều bổ sung có thể cần thiết dựa trên khả năng dung nạp cá nhân. Bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn cuối không được nghiên cứu, do đó việc sử dụng lenvatinib ở những bệnh nhân này không được khuyến cáo.

Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)

Không cần điều chỉnh liều trên cơ sở chức năng thận ở bệnh nhân suy thận nhẹ hoặc trung bình. Dữ liệu có sẵn không cho phép khuyến cáo dùng thuốc cho bệnh nhân bị HCC và suy thận nặng.

Ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC)

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu trên cơ sở chức năng thận ở bệnh nhân suy thận nhẹ hoặc trung bình. Ở những bệnh nhân suy thận nặng, liều khởi đầu được khuyến cáo là 10 mg lenvatinib uống mỗi ngày một lần. Vui lòng tham khảo SmPC để biết pembrolizumab để biết liều lượng ở bệnh nhân suy thận. Điều chỉnh liều bổ sung có thể cần thiết dựa trên khả năng dung nạp cá nhân. Bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối chưa được nghiên cứu, do đó việc sử dụng lenvatinib ở những bệnh nhân này không được khuyến cáo.

Dân số cao tuổi

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu trên cơ sở tuổi tác. Dữ liệu hạn chế có sẵn khi sử dụng ở những bệnh nhân từ ≥75 tuổi

Trẻ em

Lenvatinib không nên được sử dụng ở trẻ em dưới 2 tuổi vì những lo ngại về an toàn được xác định trong các nghiên cứu trên động vật Sự an toàn và hiệu quả của lenvatinib ở trẻ em từ 2 đến <18 tuổi vẫn chưa được thiết lập. Không có dữ liệu có sẵn.

Chủng tộc

Không cần điều chỉnh liều khởi đầu trên cơ sở chủng tộc Dữ liệu hạn chế có sẵn khi sử dụng ở những bệnh nhân có nguồn gốc dân tộc khác ngoài người da trắng hoặc người châu Á

Lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc Lenvima 10mg

Lenvatinib là để sử dụng bằng miệng. Các viên nang nên được thực hiện vào cùng một thời điểm mỗi ngày, có hoặc không có thức ăn. Các viên nang nên được nuốt cả viên với nước. Người chăm sóc không nên mở viên nang, để tránh tiếp xúc nhiều lần với nội dung của viên nang.

Ngoài ra, viên nang lenvatinib có thể được thêm vào mà không làm vỡ hoặc nghiền nát chúng vào một muỗng canh nước hoặc nước táo trong một ly nhỏ để tạo ra huyền phù. Các viên nang phải được để trong chất lỏng ít nhất 10 phút và khuấy trong ít nhất 3 phút để hòa tan vỏ nang. Việc đình chỉ sẽ được nuốt chửng. Sau khi uống, cùng một lượng nước hoặc nước táo (một tablespoon) phải được thêm vào kính và xoáy một vài lần. Chất lỏng bổ sung phải được nuốt.

Để sử dụng kết hợp với pembrolizumab

Cần nói gì với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc Lenvaxen 10mg?

  • Nếu bạn bị dị ứng với thuốc này hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc, bất kỳ loại thuốc, thực phẩm hoặc chất nào khác. Nói với bác sĩ của bạn về dị ứng và những dấu hiệu bạn có
  • Thuốc này có thể tương tác với các loại thuốc khác gây ra các vấn đề sức khỏe. Cần nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc đang dùng nếu có và các vấn đề sức khỏe của bạn.

 

Ở các tỉnh thành khác, Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ quý khách mua thuốc Lenvima 10mg chính hãng, ship thuốc COD qua các đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, GHN, Viettel Post, VN Post… Quý khách nhận thuốc, kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.

Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc Lenvima 10mg: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh, Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên, Gia Lai,  Hà Giang,  Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên,  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  ,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM, Bến Tre,  Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp, Kon Tum,  Lai ChâuCác tỉnh thành này bạn chỉ cần liên hệ số 0929.620.660 để được nhận thuốc tại nhà.

Đối với các quận huyện của Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng. Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Lenvima 10mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm, Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan PhượngLiên hệ 0929.620.660 để được Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Lenvima 10mg chính hãng, an toàn, hiệu quả.

Hệ thống thuokedonaz.com đảm bảo luôn phân phối thuốc Lenvaxen 10mg chính hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu còn thắc mắc về thuốc Lenvaxen 10mg xin đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi!

Thuốc Lenvaxen 10mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Lenvaxen 10mg ở đâu uy tín? Lenvaxen 10mg là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Lenvaxen 10mg là gì? Tác dụng phụ của thuốc Lenvaxen 10mg là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Lenvaxen 10mg? Thuốc điều trị ung thư tuyến giáp, ung thư thận, ung thư gan an toàn, hiệu quả? Vui lòng liên hệ với thuokedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. thuokedonaz xin chân thành cảm ơn.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook