Thuốc Lambertu 60mg điều trị bệnh nhược cơ, cách dùng và lưu ý?

88 

 

Thuốc Lambertu 60 của công ty Davipharm là thuốc có thành phần có tác dụng dược lý chính là Pyridostigmin bomid được sử dụng trong điều trị chủ yếu cho bệnh nhân nhược cơ.

Bài viết bên dưới đây nhà thuốc Hapu sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến thuốc Lambertu 60mg như thuốc Lambertu là gì, tác dụng của nó, cách sử dụng và những điều cần lưu ý đặc biệt khi sử dụng, mức giá mua thuốc là bao nhiêu và những địa chỉ mua thuốc uy tín tại Hà Nội, thành phố HCM hay Đà Nẵng… Nếu bạn còn có bất cứ điều gì chưa rõ nào thì hãy mở máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0923283003 để được những dược sĩ có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Nhà thuốc Hapu chuyên bán và tư vấn thuốc cho nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Thanh Nhàn,….


Deprecated: WC_Cart::get_checkout_url đã bị loại bỏ từ phiên bản 2.5! Hãy sử dụng wc_get_checkout_url. in /www/wwwroot/nhathuochapu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook