Tác dụng phụ của thuốc Ledviclear? Các triệu chứng khi bị tác dụng phụ

Tác dụng phụ của thuốc Ledviclear là gì? Biểu hiện thường gặp khi bị tác dụng phụ của thuốc Ledviclear 90/400mg. Đó là vấn đề mà bất kỳ thuốc nào khi sử dụng đều có thể gặp phải. Thuốc Ledviclear thường được chỉ định điều trị viêm gan C mạn tính. Để quý khách hàng hiểu rõ và yên tâm dùng thuốc, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm thông tin về Ledviclear.

Thông tin thuốc Ledviclear

Thành phần hoạt chất: Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg 

Công ty sản xuất: Incepta Pharma (Ấn Độ)

Quy cách: Hộp 28 viên

Nhóm thuốc: thuốc kháng Virut

Thuốc Ledviclear Sofosbuvir 400mg Ledipasvir 90mg
Thuốc Ledviclear Sofosbuvir 400mg Ledipasvir 90mg

.

Thuốc Ledviclear là thuốc gì?  

Thành phần: 

Mỗi viên chứa: Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg

Tá dược vừa đủ.

Cơ chế hoạt động Ledviclear

Ledipasvir: Nhắm vào protein HCV NS5A, ức chế virus viêm gan C.

Sofosbuvir: Nhắm vào protein HCV NS5B, ức chế RNA polymerase virus viêm gan C.

Chỉ định – công dụng

Ledviclear được bác sĩ chỉ định dùng đơn độc trong các trường hợp:

 • Thuốc Ledviclear dùng  điều trị các bệnh nhân bị viêm gan C.
 • Thuốc Ledviclear sử dụng trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với điều trị bằng ribavirin và interferon.

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

Thuốc Ledviclear chỉ có thể được lấy theo toa và điều trị phải được giám sát bởi bác sĩ có kinh nghiệm. Các phác đồ điều trị thông thường như:

 • 8 tuần: điều trị này có thể được xem xét cho bệnh nhân viêm gan C mà không có xơ gan có tiền điều trị hcv rna <6 triệu IU / ml
 • 12 tuần: Đối với bệnh nhân viêm gan C mà có hoặc không có xơ gan
 • 12 tuần: Đối với những bệnh nhân có kinh nghiệm không có xơ gan những người đã điều trị thất bại với peginterferon alfa + ribavirin hoặc chất ức chế protease của hcv + peginterferon alfa + ribavirin.
 • 24 tuần: đối với bệnh nhân xơ gan có kinh nghiệm đã điều trị thất bại với peginterferon alfa + ribavirin hoặc chất ức chế protease protease của hcv + peginterferon alfa + ribavirin.

Cách dùng

 • Thuốc Ledviclear được dùng theo đường uống. Uống nguyên viên, không được bẻ, nghiền hay làm vỡ viên. Uống kèm hoặc không kèm thức ăn.

Các tác dụng phụ của thuốc Ledviclear thường gặp  

 • Khi sử dụng Ledviclear, bệnh nhân có thể gặp các tác dụng phụ, thuốc điều trị viêm gan C bằng thuốc này có thể gây ra các phản ứng phụ như sau: Mệt mỏi, nhức đầu, dị ứng nghiêm trọng trong trường hợp hiếm.

Hãy báo cho bác sĩ của bạn nếu có bất kì triệu chứng nào bất thường, có thể bác sĩ sẽ cân nhắc giảm liều hoặc ngưng sử dụng và có xử lí thích hợp.

Tác dụng phụ thuốc Ledviclear
Tác dụng phụ thuốc Ledviclear

Thận trọng

 • Thuốc Ledviclear có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn.
 • Nên dùng thuốc Ledviclear vào cùng một thời điểm trong ngày để tránh quên liều.
 • Nếu quên liều, hãy dùng ngay khi nhớ ra. Nhưng nếu quá gần thời điểm đến liều tiếp theo thì bỏ qua liều đã quên. Không được tăng liều gấp đôi để bù liều đã quên.
 • Chỉ dùng duy nhất 1 viên ngày. Không được tự ý thay đổi liều dùng khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ.

Quá liều và Xử lý 

 • Hiện chưa có báo cáo về quá liều của thuốc Ledviclear. 
 • Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Mua thuốc Ledviclear chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Ledviclear ở đâu uy tín? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Ledviclear chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Ledviclear tốt nhất:

 • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc về thuốc Ledviclear (hộp 28 viên) xin đừng ngừng ngại liên hệ với thuockedonaz.com. Những câu hỏi tương tự như:  Thuốc Ledviclear giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Ledviclear ở đâu uy tín? Ledviclear là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Ledviclear là gì? Tác dụng phụ của thuốc Ledviclear là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Ledviclear? Thuốc điều trị viêm gan C mạn tính hiệu quả, an toàn? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn.

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook