Kulscar Gel trị sẹo, bôi vết thương hở hiệu quả, giá bao nhiêu?

Liên hệ để biết giá !

Kulscar Gel là gel bôi vết thương hở được bào chế với công thức tiên tiến, giúp hỗ trợ nhanh lành vết thương hở và giúp hạn chế sự hình thành sẹo sau khi lành. Đồng thời, tái tạo da, giúp củng cố hàng rào của da, bảo vệ da khỏi các tác nhân ở bên ngoài và thúc đẩy nhanh quá trình lành của vết thương.

Đây là sản phẩm trị sẹo bôi ngay từ lúc vết thương còn hở được tin dùng số 1 tại đất nước Italia. Với sản phẩm này, người sử dụng được rút ngắn thời gian điều trị, đó là một sự kết hợp giữa việc nhanh lành vết thương và giảm đáng kể khả năng cũng như mức độ nghiêm trọng của vết sẹo.

Bài viết dưới đây nhà thuốc Hapu sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Kulscar Gel như thông tin cơ bản, tác dụng của gel, mua ở đâu Hà Nội, Tp.HCM… Đồng thời sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc và đưa ra những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào nữa hãy liên hệ tới số 0923283003 để được dược sĩ đại học tư vấn tận tình và miễn phí. Nhà thuốc Hapu chuyên bán và tư vấn các loại thuốc không kê đơn và các thuốc kê đơn được dùng trong điều trị tại các bệnh viện lớn như tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện Nhiệt đới…

Danh mục: Từ khóa:
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook