Viên đặt Proctocare điều trị trĩ hiệu quả, giá bao nhiêu?

Liên hệ để biết giá !

Viên đặt hỗ trợ trực tràng Proctocare với công thức đặt biệt chứa tinh chất hạt dẻ ngựa (Escin ) giúp giảm tính thẩm thấu của nước và của protein qua mao mạch. Thuốc được dùng để làm giảm các dấu hiệu sưng, viêm và suy giãn tĩnh mạch. 

Ngoài ra, trong thành phần thuốc còn chứa Sucralfate, Tocoph-erol acetate và Zinc oxyd giúp hình thành nên lớp bảo vệ niêm mạc trực tràng, ở hậu môn, giảm ngay các triệu chứng như đau, ngứa, đau rát và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi giúp tái tạo vùng niêm mạc trực tràng và hậu môn.

Bài viết dưới đây của nhà thuốc Hapu sẽ giải đáp thắc mắc về Proctocare như thông tin cơ bản của thuốc, công dụng của loại viên đặt này như thế nào, mua ở đâu tại Hà Nội, Tp.HCM… Đồng thời sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc cách sử dụng thuốc và đưa ra những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc. Nếu như quý khách thắc mắc nào nữa xin hãy liên hệ số điện thoại 0923283003 để được các tổng đài viên là dược sĩ đại học của nhà thuốc tư vấn tận tình. Nhà thuốc Hapu là cơ sở chuyên bán và tư vấn các loại thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện Nhiệt đới…

Danh mục: Từ khóa:
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook