Hiển thị kết quả duy nhất

Mua thuốc Iressa ở đâu Quảng Bình? Thuốc Iressa 250mg giá bao nhiêu? Thuốc Iressa 250mg là thuốc biệt dược gốc chứa Gefitinib 250mg được sử dụng trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến EGFR dương tính. Thuốc Iressa được nhập khẩu từ Anh với số đăng ký VN-12853-11 và được nhiều bác sĩ chuyên khoa Ung bướu tại các bệnh viện lớn kê đơn.

Thuốc Iressa nhập khẩu chính hãng
Thuốc Iressa nhập khẩu chính hãng

Thuốc Iressa 250mg đã chứng minh được hiệu quả trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tốt nhất. Khi mà các phương pháp điều trị khác đã thất bại thì Iressa được xem là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư phổi.

Mua thuốc Iressa ở đâu Quảng Bình? Thuốc Iressa giá bao nhiêu?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Iressa ở đâu Quảng Bình, vui lòng gọi số 0923 283 003 để được tư vấn địa chỉ mua thuốc Iressa ở đâu Quảng Bình uy tín, thuốc Iressa giá bao nhiêu.

Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Iressa chính hãng, giá thuốc Iressa rẻ nhất.

Sản phẩm tương tự thuốc Iressa 250mg?

Một số thuốc có thành phần tương tự Geftinat 250mg tại đây

Thuốc Iressa 250mg là thuốc biệt dược, và được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu từ Anh và phần phối tại Việt Nam với số đăng ký VN-21669-19 (thuốc Iressa nhập khẩu). Vì vậy, giá thuốc Iressa cao hơn các thuốc generic kể trên. Từ năm 2017 giá thuốc Iressa đã giảm từ 36tr/hộp xuống còn 18tr/hộp và được bảo hiểm chi trả 50%. Đó là tin vui với nhiều bệnh nhân ung thư phổi khi chi phí thuốc điều trị giảm và có thể có điều kiện để tiệp cận và được sử dụng thuốc Iressa.

Để biết thêm giá bán các thuốc Gefitinib 250mg điều trị ung thư phổi, vui lòng liên hệ tới số 0923 283 003 để được tư vấn hoặc xem tại website https://thuockedonaz.com/

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư phổi hay: Thuốc Iressa 250mg giá bao nhiêu tiềnMua thuốc Iressa 250mg ở đâu uy tín? Thuốc điều trị ung thư phổi hiệu quả, an toàn? Cách phân biệt thuốc Iressa nhập khẩu chính hãng và thuốc Iressa giả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, quý khách hàng không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook