Hiển thị kết quả duy nhất

Mua thuốc Geftinat ở đâu Bạc Liêu? Thuốc Geftinat 250mg giá bao nhiêu? Thuốc Geftinat 250mg (Gefitinib 250mg) là thuốc generic của thuốc Iressa 250mg (Gefitinib), được sử dụng trong điều trị ung thư phổi. Geftinat can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư và làm chậm sự phát triển và lây lan của chúng trong cơ thể, được sử dụng trong điều trị ung thư phổi tế bào không nhỏ.

Thuốc Geftinat giá bao nhiêu
Thuốc Geftinat giá bao nhiêu

Thuốc Geftinat 250mg đã chứng minh được hiệu quả trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tốt nhất. Khi mà các phương pháp điều trị khác đã thất bại thì Geftinat được xem là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư phổi.

Mua thuốc Geftinat ở đâu Bạc Liêu? Thuốc Geftinat giá bao nhiêu?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Geftinat ở đâu Bạc Liêu, thuốc Geftinat giá bao nhiêu. vui lòng gọi số 0923 283 003 để được tư vấn.

Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Geftinat chính hãng, giá thuốc Geftinat rẻ nhất.

Sản phẩm tương tự thuốc Geftinat 250mg?

Một số thuốc có thành phần tương tự Geftinat 250mg tại đây

Thuốc Iressa 250mg là thuốc biệt dược, và được Bộ y tế cấp phép lưu hành và phần phối tại Việt Nam với số đăng ký VN-21669-19 (thuốc Iressa nhập khẩu). Vì vậy, giá thuốc Iressa cao hơn các thuốc generic kể trên. Để biết thêm giá bán các thuốc Gefitinib 250mg điều trị ung thư phổi, vui lòng liên hệ tới số 0923 283 003 để được tư vấn hoặc xem tại website https://thuockedonaz.com/

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư phổi hay: Thuốc Geftinat 250mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Geftinat 250mg ở đâu uy tín? Thuốc điều trị ung thư phổi hiệu quả, an toàn? Cách phân biệt Geftinat chính hãng và thuốc Geftinat giả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003  để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Mua thuốc Geftinat ở đâu Bạc Liêu?

Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, quý khách hàng không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook