Thuốc Valcyte giá bao nhiêu? Mua thuốc Valcyte ở đâu uy tín?

Thuốc Valcyte giá bao nhiêu? Làm thế nào để khách hàng có thể mua được thuốc Valcyte chính hãng uy tín. Đó là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Thuốc Valcyte được chỉ định điều trị viêm võng mạc do virus. Để quý khách hàng có thêm thông tin về giá và địa chỉ mua thuốc uy tín, thuockedonaz.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về Valcyte 200mg.

Thuốc Valcyte là thuốc gì?  

Thuốc Valcyte - Thuốc điều trị viêm võng mạc
Thuốc Valcyte – Thuốc điều trị viêm võng mạc

Thành phần: Mỗi viên nén bao phim chứa 496,3 mg valganciclovir hydrochloride tương đương với 450 mg valganciclovir

Công ty sản xuất: Patheon Inc. (Canada)

Quy cách: Hộp 1 lọ 60 viên nén

Nhóm thuốc: thuốc kháng virus.

Cơ chế hoạt động Valcyte

Valganciclovir là một este L-valyl (tiền chất) của ganciclovir. Sau khi uống, valganciclovir được chuyển hóa nhanh chóng và rộng rãi thành ganciclovir bởi các este ruột và gan. 

Trong các tế bào bị nhiễm CMV, ganciclovir ban đầu được phosphoryl hóa thành ganciclovir monophosphate bởi protein kinase của virus, pUL97. Vì sự phosphoryl hóa chủ yếu phụ thuộc vào kinase của virus, sự phosphoryl hóa ganciclovir xảy ra tốt hơn trong các tế bào bị nhiễm virus.

Chỉ định – công dụng

Valcyte được chỉ định cho điều trị viêm võng mạc do virus cự bào (Cytomegalovirus-CMV) ở những bệnh nhân có hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS).

Valcyte được chỉ định trong phòng các bệnh do virus cự bào (CMV) trên các bệnh nhân ghép tạng có nguy cơ nhiễm CMV.

Hướng dẫn sử dụng 

Để điều trị nhiễm CMV ở mắt:

 • Liều lượng khởi đầu cho người lớn là: 900 mg (2 viên) hai lần mỗi ngày trong 21 ngày.
 • Sau đó, bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn đến 900 mg mỗi ngày một lần.

Để phòng bệnh CMV ở bệnh nhân ghép tạng:

 • Người lớn đã được ghép tim hoặc ghép tụy thận: 900 mg (2 viên) mỗi ngày một lần bắt đầu trong vòng 10 ngày sau khi ghép cho đến 100 ngày sau khi ghép.
 • Người lớn đã được ghép thận: 900 mg (2 viên) mỗi ngày một lần bắt đầu trong vòng 10 ngày sau khi ghép cho đến 200 ngày sau khi ghép.
 • Liều dùng phòng ngừa bệnh CMV trong cấy ghép cho trẻ em, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu thuốc Valcyte có phù hợp với con bạn hay không.

Thận trọng

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan, thận.

Người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Đối với phụ nữ có thai và đang cho con dùng sữa mẹ: đây là các đối tượng rất nhạy cảm và có hệ thống sinh lý, bệnh lý thay đổi thất thường. Vì vậy cần phải thận trọng khi dùng thuốc cho đối tượng này, chỉ sử dụng thuốc khi lợi ích mà thuốc mang lại lớn hơn rủi ro mà bệnh nhân có thể gặp phải.

Thuốc Valcyte giá bao nhiêu? 

Thuốc Valcyte giá bao nhiêu
Thuốc Valcyte giá bao nhiêu

Hiện nay thuốc Valcyte được bán tại rất nhiều địa điểm như các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…Do chính sách giá mà mỗi nơi bán một mức giá khác nhau. Hệ thống Thuockedonaz luôn sẵn thuốc để đáp ưng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bán thuốc Valcyte chính hãng với mức giá tốt nhất.

LH 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Valcyte giá bao nhiêu, giá bán thuốc Valcyte.

Mua thuốc Valcyte chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Valcyte ở đâu uy tín? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Valcyte chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Valcyte tốt nhất:

 • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc về thuốc Valcyte (hộp 1 lọ 60 viên) xin đừng ngừng ngại liên hệ với thuockedonaz.com. Những câu hỏi tương tự như: Thuốc Valcyte giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Valcyte ở đâu uy tín? Valcyte là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Valcyte là gì? Tác dụng phụ của thuốc Valcyte là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Thuốc điều trị viêm võng mạc do virus hiệu quả, an toàn? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn.

Đặt mua hoặc nhận tư vấn sản phẩm !

  Số lượng:


  Đăng trong mục Tin tức
  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook