Thuốc Thalix-100 giá bao nhiêu? Mua thuốc Thalix-100 ở đâu uy tín?

Thuốc Thalix-100 giá bao nhiêu? Làm thế nào để khách hàng có thể mua được thuốc Thalix-100 chính hãng uy tín. Đó là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Thuốc Thalix-100 với thành phần chính là Thalidomide được chỉ định trong điều trị đa u tủy xương. Để quý khách hàng có thêm thông tin về giá và địa chỉ mua thuốc uy tín, thuockedonaz.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về thuốc Thalix-100.

Thuốc Thalix-100 là thuốc gì?  

Thành phần: 

Mỗi 1 viên nén Thalix-100 có chứa

 • 100mg Thalildomide
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công ty sản xuất: Công ty Beijing Fresenius Kabi (Ấn Độ).

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Nhóm thuốc: thuốc điều hòa miễn dịch.

Thuốc Thalix 100 Thalidomide 100mg
Thuốc Thalix 100 Thalidomide 100mg

Cơ chế hoạt động Thalix

Thành phẩn chính trong thuốc Thalix là thalidomide, nó có một trung tâm trị liệu và được sử dụng lâm sàng như là một chủng tộc của (+) – (R) – và (-) – (S) -thalidomide. Thalidomide cho thấy điều hòa miễn dịch, chống viêm và các hoạt động chống ung thư tiềm năng. Dữ liệu từ các nghiên cứu in vitro và các thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng điều hòa miễn dịch, chống viêm và chống tân sinh của thalidomide có thể liên quan đến việc ức chế sản xuất yếu tố hoại tử khối u (TNF-a) quá mức, điều chỉnh giảm độ bám của bề mặt tế bào được chọn các phân tử liên quan đến di chuyển bạch cầu và hoạt động chống angiogen. Thalidomide cũng là một thuốc an thần thôi miên hoạt động tập trung không barbiturat. Nó không có tác dụng kháng khuẩn.

Sinh khả dụng

 • Hấp thu: hấp thu thalidomide chậm sau khi uống. Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được 1-5 giờ sau khi dùng. Đồng quản lý thực phẩm chậm hấp thu nhưng không làm thay đổi mức độ hấp thu chung.
 • Phân phối: liên kết protein huyết tương của các chất đối kháng (+) – (R) và (-) – (S) được tìm thấy lần lượt là 55% và 65%. Thalidomide có trong tinh dịch của bệnh nhân nam ở mức tương tự như nồng độ trong huyết tương. Sự phân phối của thalidomide không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, giới tính, chức năng thận và các biến số hóa học máu, đến bất kỳ mức độ đáng kể nào.
 • Chuyển hóa: Thalidomide được chuyển hóa gần như độc quyền bằng cách thủy phân không enzyme. Trong huyết tương, thalidomide không thay đổi chiếm 80% các thành phần tuần hoàn. 
 • Thải trừ: thời gian bán hủy trung bình của thalidomide trong huyết tương sau khi uống một liều duy nhất trong khoảng từ 50 mg đến 400 mg là 5,5 đến 7,3 giờ. Sau một liều uống 400 mg thalidomide có nhãn vô tuyến, tổng thu hồi trung bình là 93,6% liều dùng vào ngày thứ 8. 

Chỉ định – công dụng

 • Thalix-100 được kết hợp với melphalan và prednison được chỉ định là điều trị đầu tiên của bệnh nhân đa u tủy không được điều trị, ở độ tuổi ≥ 65 hoặc không đủ điều kiện hóa trị liệu liều cao.

Hướng dẫn sử dụng 

 • Điều trị phải được bắt đầu và theo dõi dưới sự giám sát của các bác sĩ có chuyên môn trong việc quản lý các tác nhân điều hòa miễn dịch hoặc hóa trị liệu và hiểu biết đầy đủ về các rủi ro của các yêu cầu điều trị và theo dõi thalidomide.
 • Liều thalidomide được khuyến cáo là: 200 mg uống mỗi ngày.
 • Nên sử dụng số lượng tối đa 12 chu kỳ trong 6 tuần (42 ngày)

Các tác dụng phụ của thuốc Thalix-100 thường gặp  

Tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Thalix 100 (Thalidomide):

 • Độc tính gây quái thai.
 • Huyết khối tĩnh mạch và động mạch.
 • Tăng tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân mắc MM khi Pembrolizumab được thêm vào một chất tương tự Thalidomide và Dexamethasone;
 • Buồn ngủ và buồn ngủ.
 • Bệnh lý thần kinh ngoại biên.
 • Chóng mặt và hạ huyết áp thế đứng.

Chống chỉ định

 • Chống chỉ định trong trường hợp quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc Thalix 100.
 • Thalix gây quái thai và dị tật não bào thai nên chỉ sử dụng ở những phụ nữ mà chắc chắn họ không mang thai.

Quá liều và Xử lý 

 • Hiện chưa biết triệu chứng khi dùng quá liều ở người. Trong trường hợp dùng quá liều và có triệu chứng nhiễm độc lâm sàng, áp dụng các quy tắc giải độc thông thường.

Thuốc Thalix-100 giá bao nhiêu? 

Hiện nay thuốc Thalix-100 được bán tại rất nhiều địa điểm như các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…Do chính sách giá mà mỗi nơi bán một mức giá khác nhau. Hệ thống Thuockedonaz luôn sẵn thuốc để đáp ưng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bán thuốc Thalix-100 chính hãng với mức giá tốt nhất.

Thuốc Thalix-100 hiện được nhập khẩu bởi Công ty cổ phần Dược liệu TW 2, được bán trên thị trường với giá khoảng 3.000.000 – 3.500.000 đồng /hộp 30 viên. Quý khách hàng nên trang bị rõ kiến thức về thuốc và kiểm tra kỹ khi mua hàng.

LH 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Thalix-100 giá bao nhiêu, giá bán thuốc Thalix.

Thuốc Thalix giá bao nhiêu
Thuốc Thalix giá bao nhiêu

Mua thuốc Thalix-100 chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Thalix-100 ở đâu uy tín? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Thalix-100 chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Thalix-100 tốt nhất:

 • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc về thuốc Thalix-100 (hộp 30 viên) xin đừng ngừng ngại liên hệ với thuockedonaz.com. Những câu hỏi tương tự như:  Thuốc Thalix-100 giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Thalix-100 ở đâu uy tín? Thalix-100 là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Thalix-100 là gì? Tác dụng phụ của thuốc Thalix-100 là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Thalix-100? Thuốc điều trị đa u tủy xương hiệu quả, an toàn? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook