Thuốc Symbicort Turbuhaler 120 Dose, cách dùng, giá, tác dụng phụ?

Liên hệ để biết giá !

 

Thuốc Symbicort turbuhaler 120 Dose là sản phẩm được sản xuất bởi công ty AstraZeneca AB với thành phần chính là Budesonide 160 microgam/nhát xịt, Formoterol với hàm lượng 4,5 microgam có hiệu quả trong điều trị bệnh hen suyễn và COPD, giúp thở dễ dàng hơn.

Bài viết dưới đây, nhà thuốc Hapu sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến thuốc Symbicort turbuhaler là thuốc gì, tác dụng như nào, cách dùng, những điều đặc biệt cần lưu ý khi sử dụng, thuốc Symbicort turbuhaler giá bao nhiêu? Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp cho bạn đọc một số cơ sở uy tín để mua thuốc này cùng nhiều loại thuốc khác tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng … hoặc các tỉnh. Nếu bạn còn thắc mắc gì về Symbicort Turbuhaler 120 Dose hay bất cứ vấn đề liên quan nào thì hãy nhấc máy lên và liên hệ theo số điện thoại 0923283003 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng nhất nhé.

Nhà thuốc Hapu – cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp nhiều loại thuốc cho người bệnh và nhiều bệnh viện lớn khác như Bệnh viện 108, bệnh viện Nhi,…

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook