Thuốc Menogon là thuốc gì? Menogon có tốt không? 

Thuốc Menogon là thuốc gì? Menogon có tốt không? Thuốc Menogon 75IU là thuốc được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ và nam giới. Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin của thuốc Menogon 75IU trong bài viết dưới đây.

Thuốc Menogon 75IU là thuốc gì?

Menogon (Hộp 10 ống + 10 ống dung môi) chứa menotrophin tinh khiết cao (gonadotrophin ở nước tiểu phụ nữ người mãn kinh, HMG) tương ứng với hàm lượng 75IU FSH + 75IU LH do công ty dược phẩm Ferring GmbH – Đức sản xuất. 

Thuốc Menogon là thuốc gì
Thuốc Menogon là thuốc gì

Chỉ định của thuốc Menogon 75IU

Menogon (Menotrophin) được chỉ định:

 • Điều trị vô sinh ở phụ nữ bị thiểu năng buồng trứng có gonadotrophin giảm hoặc bình thường. Thúc đẩy sự phóng thích trứng từ buồng trứng (rụng trứng) ở những phụ nữ không rụng trứng bao gồm cả bệnh buồng trứng đa nang và những người không đáp ứng với điều trị với Clomiphene Citrate.
 • Tăng kích thích buồng trứng, gúp tạo ra nhiều nang noãn, làm trứng phát triển, hỗ trợ trong quá trình điều trị bằng thủ thuật công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
 • Điều trị vô sinh ở nam giới, kích thích sinh tinh và phát triển tinh trùng trong trường hợp suy giảm chức năng tuyến sinh dục.

Cơ chế hoạt động

Dược lực học

 • Menotrophin là sự kết hợp tinh khiết của hormone kích thích nang trứng (FSH) và hormone tạo hoàng thể (LH) được chiết xuất từ nước tiểu của phụ nữ sau mãn kinh. FSH và LH là các hormone tự nhiên được sản xuất ở cả nam giới và nữ giới. Chúng giúp cơ quan sinh sản hoạt động bình thường.
 • Menotrophin là một hỗn hợp các hormone. Ở phụ nữ, nó hoạt động bằng cách tạo điều kiện thúc đẩy sự trưởng thành của các nang trứng (chứa trứng) trong buồng trứng. Điều này giúp điều trị vô sinh nữ do sản xuất trứng không đúng cách (vô sinh không có trứng). Ở nam giới, nó hoạt động bằng cách tăng số lượng tinh trùng thấp.

Dược động học

 • Hấp thu: sau khi tiêm bắp hoặc tiêm dưới da cho thấy nồng độ FSH tối đa đạt được (Tmax) trong vòng 7 giờ cho cả hai đường dùng
 • Phân bố: nồng độ FSH trong huyết tương Cmax đạt 8,9 ± 3,5 IU/L và 8,4 ± 3,2 IU/L đối với việc sử dụng đường tiêm dưới da và tiêm bắp
 • Thải trừ: Menotrophin được thải trừ chủ yếu qua thận. Thời gian bán thải của (FSH) là từ 11- 13 giờ (sau khi dùng nhiều liều)

Thuốc Menogon 75IU có tốt không?

Trong 1 nghiên cứu tỷ lệ rụng trứng cho thấy sự đóng góp của hoạt tính LH trong các chế phẩm menotrophin nước tiểu tinh khiết cao (HP-HMG) không thua kém so với FSH tái tổ hợp (rFSH) trong việc kích thích rụng trứng mặc dù sự phát triển nang trứng là khác nhau.

Gonadotropin có tỷ lệ giữa hormone tạo hoàng thể (LH) với hoạt tính sinh học của hormone kích thích nang trứng (FSH) là 1: 1, đảm nhận vai trò trung tâm trong cảm ứng rụng trứng. Việc tinh chế chế phẩm thô ban đầu dẫn đến hàm lượng của FSH trong nước tiểu đạt độ tinh khiết và tinh khiết cao > 99% (uFSH). Kết quả điều trị bằng Gonadotropin trên một loạt 225 phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang trong khoảng thời gian 10 năm tại một trung tâm cho thấy tỷ lệ rụng trứng và mang thai lần lượt là 72% và 45% sau khi sử dụng liệu trình liều thấp, tăng dần.

Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng gonadotropins cho hầu hết nam giới bị thiểu năng sinh dục thứ phát do bệnh ở vùng dưới đồi hoặc tuyến yên muốn có khả năng sinh sản. Trong một nghiên cứu báo cáo kết quả rằng, tất cả 6 người đàn ông bị thiểu năng sinh dục sau khi được điều trị bằng gonadotropin đều tăng tổng số lượng tinh trùng từ dưới 1 triệu lên trên 40 triệu trong mỗi lần xuất tinh.

Thuốc Menogon có tốt không
Thuốc Menogon có tốt không

Thuốc Menogon giá bao nhiêu? Mua thuốc Menogon ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn chưa biết mua thuốc Menogon ở đauuy tín tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì thuockedonaz xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Menogon chính hãng, uy tín, tốt nhất:

 • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hệ thống thuockedonaz.com đảm bảo luôn phân phối thuốc Menogon chính hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu còn thắc mắc về thuốc Menogon xin đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi!

Thuốc Menogon giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Menogon ở đâu uy tín? Menogon là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Menogon là gì? Tác dụng phụ của thuốc Menogon là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Menogon? Thuốc điều trị vô sinh ở phụ nữ lẫn nam giới an toàn, hiệu quả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. thuockedonaz xin chân thành cảm ơn.

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook