Thuốc Martaz 20 mg điều trị viêm loét dạ dày giá bao nhiêu nơi bán

Liên hệ để biết giá !

 

Thuốc Martaz của công ty Davipharm là thuốc có thành phần chính là Rabeprazole natri có tác dụng điều trị trong trường hợp chữa lành và làm giảm triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) gây loét hoặc bị ăn mòn, duy trì sau khi lành bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) gây loét hoặc bị ăn mòn , chữa lành bệnh loét tá tràng,.. đã đăng ký với SĐK VD-26500-17.

Bài viết ở bên dưới đây nhà thuốc Hapu sẽ cung cấp tới các bạn về các thông tin liên quan đến thuốc Martaz như là thuốc gì, tác dụng thuốc này như nào, cách sử dụng, những điều cần phải lưu ý đặc biệt trong khi sử dụng hay thuốc Martaz có mức giá bao nhiêu và các địa chỉ mua thuốc này tại thành phố Hà Nội, thành phố HCM, tpĐà Nẵng… Nếu bạn có bất kỳ những điều gì chưa rõ nào thì hãy bật máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại là 0923283003 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Nhà thuốc Hapu- nhà thuốc uy tín chuyên bán và tư vấn thuốc cho nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Maii, Bệnh viện 108, Bệnh viện Nhiệt Đới…

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook