Thuốc Lenvaxen là thuốc gì? Thuốc Lenvaxen có tốt không?

Thuốc Lenvaxen là thuốc gì? Thuốc Lenvaxen có tốt không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm về thuốc Lenvaxen hiện nay. Thuốc Lenvaxen với thành phần chính là Lenvatinib có tác dụng điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa, ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư biểu mô tế bào gan, ung thư nội mạc tử cung. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin về thuốc Lenvaxen.

Thuốc Lenvaxen là thuốc gì? 

Thuốc Lenvaxen 4mg, 10mg - Lenvatinib 4mg, 10mg
Thuốc Lenvaxen 4mg, 10mg – Lenvatinib 4mg, 10mg

Thành phần

Lenvatinib hàm lượng  4 mg, 10mg

Cơ chế tác dụng

Lenvatinib là một chất ức chế tyrosine kinase loại I. Lenvatinib có hoạt tính kháng nguyên mạnh mẽ trong điều trị ung thư, tiêu diệt các tế bào ung thư.

Xuất xứ  

Công ty Dược phẩm Everest – Bangladesh

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên

Công dụng – Chỉ định 

Thuốc Lenvaxen điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa, ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư biểu mô tế bào gan, ung thư nội mạc tử cung.

Thuốc Lenvaxen có tốt không?

  • Nghiên cứu hiệu quả của Lenvatinib trong một thử nghiệm lâm sàng như sau. Thử nghiệm giai đoạn II. Số bệnh nhân tham gia là 58 người. Kết quả: Lenvatinib hoạt động mạnh ở bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể biệt hóa (u tế bào Hürthle, u nhú…). Tỷ lệ đáp ứng tổng thể ở bệnh nhân là 50%. Thời gian sống thêm của bệnh nhân mà không có tiến triển sau đó là trung bình 12,6 tháng, thời gian đáp ứng trung bình là 12,7 tháng. Những bệnh nhân mang đột biến RAS (chiếm đến 35% tổng số bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu) thì tỷ lệ đáp ứng với lenvatinib lên đến 100%, và thời gian sống còn lại được cải thiện đáng kể, có 80% có thời gian sống trung bình mà không tiến triển sau đó là 14 tháng. Điều này chứng tỏ Lenvatinib đáp ứng rất tốt ở bệnh nhân ung thư tuyến giáp biệt hóa.
  • Một thử nghiệm lâm sàng khác ở bệnh nhân bị ATCs – Ung thư tuyến giáp tương đồng (ATCs) rất hiếm so với các loại ung thư tuyến giáp khác nhưng nó rất nguy hiểm. Những bệnh nhân này được điều trị tích cực bằng phẫu thuật và hóa xạ trị. Tuy nhiên, tỷ lệ sống sót của những bệnh nhân này trong 1 năm chỉ là 20% –40%. Nhưng khi được điều trị có mặt Lenvatinib, trong số 14 bệnh nhân có phản ứng thì có đến 64% bệnh nhân không có khối u phát triển đáng kể trong 6 tháng hoặc lâu hơn nữa. Lenvatinib đã được nghiên cứu trong ATCs và năm 2015 đã được chấp thuận để sử dụng cho bệnh nhân ATC ở Nhật Bản.
Thuốc Lenvaxen là thuốc gì
Thuốc Lenvaxen là thuốc gì

Mua thuốc Lenvaxen chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Lenvaxen ở đâu uy tín, chính hãng ? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Lenvaxen chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Lenvaxen tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Sản phẩm điều trị ung thư tương tự Lenvaxen là

  • Lenvima 10mg- Hộp 30 viên – Công ty Dược phẩm Eisai – Nhật Bản
  • Lenvima (Lenvatinib)- Rasso Swiss Pharma
  • Lenvanix- Hộp 30 viên- Công ty Dược phẩm Beacon- Bangladesh

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về thuốc Lenvaxennhư: Thuốc Lenvaxen là thuốc gì? Thuốc Lenvaxen có tốt không? Thuốc Lenvaxen giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Lenvaxen ở đâu uy tín? Lenvaxen là thuốc gì? Công dụng, thành phần của Lenvaxen là gì? Tác dụng phụ của thuốc Lenvaxen là gì? Thuốc có tác dụng điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa, ung thư biểu mô tế bào thận, ung thư biểu mô tế bào gan, ung thư nội mạc tử cung hiệu quả hiện nay? Vui lòng liên hệ với thuockedoanaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook