Thuốc hepbest 25mg giá bao nhiêu? mua thuốc ở đâu uy tín

Thuốc hepbest 25mg giá bao nhiêu và mua thuốc hepbest ở đâu uy tín là thông tin mà nhiều khách hang quan tâm. Vì Hepbest là một trong những thuốc điều trị viêm gan B mới nhất được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn khuyên dùng. Thuockedonaz sẽ cung cấp các thông tin về giá thuốc hepbest, địa chỉ mua thuốc Hepbest uy tín cũng như các thông tin khác về hepbest 25mg ở bài viết dưới đây.

Thuốc Hepbest giá bao nhiêu
Thuốc Hepbest giá bao nhiêu

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu?

thuốc hepbest 25mg giá bao nhiêu? Thuốc Hepbest 25mg giá bán được niêm yết tại cục quản lí dược Việt Nam là 40.000 vnd/ viên tức khoảng 1.200.000 vnđ 1 hộp 30 viên.

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tại bệnh viện?

Thuốc  Hepbest 25mg giá bao nhiêu tại bệnh viện? Thuốc Hepbest được phân phối bởi 2 công ty dược phẩm là Đa Lê miền Bắc và Phương Nghi miền Nam.

Vì vậy các thuốc được bán tại các bệnh viện thuộc tỉnh miền bắc sẽ do công ty Đa Lê phân phối và trên mỗi sản phẩm đều dán team chống hàng giả của dược phẩm Đa Lê.

Thuốc Hepbest tại các bệnh viện của Miền nam sẽ do công ty Phương Nghi phân phối dán team chống hàng giả tên Phương Nghi.

giá thuốc hepbest kê khai tại mỗi bệnh viện sẽ tùy vào giá thuốc trúng thầu tại mỗi bệnh viện thường có giá là 40.000 vnđ/viên

Giá thuốc kê khai tham khảo tại: Drugbank.vn

Bệnh nhân viêm gan B có thể mua thuốc Hepbest ở bệnh viện nào?

Bệnh nhân viêm gan B sau khi được chỉ định dùng thuốc Hepbest 25mg có thể mua thuốc tại các bệnh viện lớn tại thành phố ở cả ba miền Bắc Trung Nam.

Một số các bệnh viện lớn bệnh nhân viêm gan B có thể mua như:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện K

Bệnh viên 103

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện đại học y HCM

Bệnh viện Đà Nẵng….

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tại nhà thuốc quầy thuốc?

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tại nhà thuốc, quầy thuốc? Thuốc Hepbest điều trị viêm gan B là thuốc mãn tính dùng cho bệnh nhân viêm gan B vì đây là thuốc kê đơn tại các bệnh viện. Thuốc Hepbest cũng được phân phối cho các nhà thuốc và quầy thuốc giá thuốc hepbest 25mg cũng thay đổi tùy vào mỗi quầy thuốc

Giá thuốc Hepbest 25mg tại nhà thuốc thường giao động từ 1.050.000-1.200.000 vnđ/h 30 viên

Bệnh nhân viêm gan B có thể mua thuốc Hepbest tại quầy thuốc nào?

Bệnh nhân viêm gan B sau khi có đơn thuốc Hepbest mà không muốn mua thuốc tại bệnh viện có thể cân nhắc mua thuốc tại các quầy thuốc nhà thuốc. Bệnh nhân nên lựa chọn các nhà thuốc uy tín.

Mua thuốc tại quầy thuốc bệnh nhân có thể bắt gặp thuốc Hepbest chính hãng có dán team Đa lê hoặc Phương Nghi. khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 các sản phẩm chính hãng đó,

Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể bắt gặp thuốc Hepbest 25mg hàng xách tay. Đây là thuốc được cầm tay từ Ấn Độ. Đối với các bệnh nhân không có đủ điều kiện kinh tế có thể lựa chọn hàng xách tay

Tuy nhiên bệnh nhân cần phải kiểm tra chính xác mẫu mã và phải lựa chọn nhà thuốc uy tín, tin tưởng để dùng thuốc.

Các nhà thuốc uy tín bạn có thể tham khảo mua thuốc.

 • Cơ sở 1: Nhà thuốc Hapu: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 0923283003
 • Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu,TP Đà Nẵng.

Bệnh nhân viêm gan B có thể mua thuốc hepbest Online không?

Với tình hình dịch bệnh phát triển như hiện nay thì dịch vụ mua thuốc online cũng là một giải pháp đảm bảo an toàn mùa dịch tránh được tác động của dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc.

Tuy nhiên bệnh nhân cũng cần phải lựa chọn địa chỉ mua thuốc online uy tín, tin tưởng, nên lựa chọn những kênh bán hàng liên kết được tạo ra bởi những nhà thuốc lớn.

Lợi ích khi mua thuốc online tại thuockedonaz.com

 1. Khách hàng được dược sĩ đại học tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc
 2. Đặt hàng trực tuyến không cần phải đến tận cửa hàng
 3. Luôn có các chương trình hỗ trợ bệnh nhân mùa dịch covid
 4. Khách hàng được kiểm tra thông tin nguồn gốc thuốc trước khi thanh toán

Để hỗ trợ bệnh nhân khó khăn trong mùa dịch nhà thuốc đang có chương trình hỗ trợ giá thuốc mùa dịch.

Giá thuốc Hepbest 25mg kê khai tại bệnh viện là 1.200.000vnđ/h 30 viên

Nếu bệnh nhân không được hưởng bảo hiểm y tế có thể cân nhắc mua thuốc tại thuockedonaz.com để có thể được hưởng ưu đãi như bệnh nhân có bảo hiểm y tế về giá thuốc

Giá thuốc hepbest 25mg khi mua online tại thuockedonaz.com là 1.000.000vnđ/h 30viên có dịch vụ ship hàng đến mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Mọi thắc mắc và liên hệ đặt hàng vui lòng gọi 0923283003 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập wedsite thuockedonaz.com để biết thêm chi tiết.

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc gì?

Thuốc Hepest 25mg là thuốc điều trị viêm gan B hoạt chất Tenofovir Alafenamide mới nhất hiện nay. Thuốc Hepbest 25mg tác dụng hiệu quả trên virus viêm gan B và ít tác dụng phụ trên thận và xương.

Mỗi viên nén thuốc Hepest 25mg chứa:

 • Tenofovir alafenamid fumarat tương đương tenofovir alafenamid 25mg.
 • Tá dược vừa đủ 1 viên.

Các tác dụng phụ của thuốc Hepbest 25mg bệnh nhân viêm gan B thường gặp

Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên tác dụng phụ của thuốc Hepbest (TAF 25mg) ít gặp hơn, mức độ nguy hiểm thấp hơn so với việc sử dụng TDF 300mg. Một số bệnh nhân có thể gặp các triệu chứng sau:

 • Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi.
 • Rối loạn hệ thần kinh: Đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt.
 • Rối loạn da, mô dưới da: Phát ban, ngứa.
 • Rối loạn gan mật: Men gan tăng.
 • Rối loạn cơ xương khớp: Đau khớp, thoái hóa, mất calci xương.

Thuốc Hepbest 25mg có thể tương tác với những thuốc

 • Các thuốc gây cảm ứng enzym (như Phenobarbital, Phenylbutazon, Rifampicin…) các thuốc này gây cảm ứng enzyme gan làm kích thích quá trình giáng hóa và chuyển hóa thuốc, dược chất bị đào thải nhanh, giảm nồng độ, do đó giảm hoặc mất tác dụng điều trị.
 • Các thuốc ức chế enzyme (Cimetidine, Cloramphenicol, Isoniazid…) làm ức chế quá trình giáng hóa thuốc gây tăng nồng độ dược chất trong máu, dẫn đến tăng nguy cơ quá liều và tăng tác dụng phụ của thuốc
 • Chính vì tương tác thuốc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả cũng như độc tính khi sử dụng thuốc nên bạn cần hỏi bác sĩ nếu bạn đang sử dụng thuốc điều trị các bệnh lý khác. Nếu như không nhớ được tên thuốc, bạn có thể đem theo thuốc đang sử dụng cho bác sĩ kiểm tra.

Quá liều – quên liều và xử lý

 • Quá liều

Khi sử dụng thuốc Hepbest quá liều quy định sẽ làm tăng khả năng gặp và mức độ nghiêm trọng của tác dụng phụ. Đưa ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế cần nhất nếu xuất hiện có các triệu chứng biểu hiện quá liều để được can thiệp kịp thời bằng các biện pháp như gây nôn, rửa dạ dày, lọc máu… với mục tiêu hàng đầu là duy trì mạng sống cho bệnh nhân, sau đó là hạn chế được các di chứng về sau.

 • Quên liều

Việc quên liều điều trị làm giảm hoạt lực kháng virus và làm nặng thêm tình trạng bệnh, tạo điều kiện cho virus phát triển. Khi quên liều, hãy trao đổi với bác sĩ điều trị để có phương án dùng thuốc đúng nhất. Không tự động gộp liều để uống bù hoặc uống nhiều liều quá gần nhau làm tăng độc tính và khả năng ngộ độc thuốc.

Với bất kì thuốc nào, khi sử dụng đều cần thận trọng sử dụng đúng liều, đúng lúc, tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh các tác dụng không mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về thuốc Hepbest như: Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Hepbest Mylan ở đâu uy tín? Hepbest 25mg là thuốc gì? Công dụng, thành phần của Hepbest là gì? Tác dụng phụ của thuốc Hepbest là gì? Phân biệt Hepbest chính hãng và Hepbest giả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Hepbest 25mg ở đâu uy tín?

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook