Thuốc Dasatinib 50mg là thuốc gì – Giá bao nhiêu, Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Dasatinib 500mg chứa thành phần hoạt chất chính là dasatinib. Thuốc này được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính (CML) bằng kháng hoặc không dung nạp với điều trị trước đó. Điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính có nhiễm sắc thể Philadelphia (Ph +) nhiễm sắc thể (ALL) ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em ít nhất 1 tuổi. Bệnh bạch cầu là một bệnh ung thư của các tế bào bạch cầu. Những tế bào trắng này thường giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Ở những người bị ALL, các tế bào trắng được gọi là tế bào lympho nhân lên quá nhanh và sống quá lâu. Dasatinib ức chế sự phát triển của các tế bào bạch cầu này.

Để biết rõ hơn về tác dụng, cách dùng cũng như những lưu ý khi sử dụng Thuốc Dasatinib 50mg chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của nhà thuốc Hapu nhé. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào trong quá trình dùng thuốc cần được giải đáp hãy liên hệ ngay đến số 0923283003 để được các dược sĩ đại học tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Nhà thuốc Hapu chuyên phân phối và tư vấn kê đơn thuốc tại các bệnh viện như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện quân đội 108, bệnh viện nhiệt đới…

Danh mục:
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook