Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng (Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g) 

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g là thuốc có chứa thành phần chính là Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g được sản xuất bởi chi nhánh 3 – Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm Bình Dương là kháng sinh thuộc dạng tiêm được chỉ định trong các trường hợp bị nhiễm khuẩn

LH 0923 283 003 để được tư vấn Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g giá bao nhiêu? Mua Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Thuockedonaz bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới…

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Dược sĩ đại học sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách, quý khách không cần thiết phải mua hàng vẫn nhận được tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ chúng tôi .


  LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI THUỐC KÊ ĐƠN AZ

  • 1 Cam kết hàng chính hãng giá tốt
  • 2 Dược sĩ đại học tư vấn
  • 3 Giao hàng toàn quốc nhận hàng trả tiền

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng (Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g) 

  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g chính hãng giá tốt mua ở đâu Hà Nội, TP.HCM 2021? Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g là thuốc có chứa thành phần chính là Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g được sản xuất bởi chi nhánh 3 – Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm Bình Dương là kháng sinh thuộc dạng tiêm được chỉ định trong các trường hợp bị nhiễm khuẩn

  Nếu có thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị hay về thuốc Bacsulfo 1g/0,5g như: Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g Việt Nam ở đâu uy tín? Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng và thuốc Bacsulfo 1g/0,5g giả? Hãy liên hệ với Thuốc kê đơn AZ theo số hotline 0923 283 003 hoặc truy cập thuockedonaz.com để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.

  Thông tin cơ bản về thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Thành phần chính: Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g và các tá dược vừa đủ.

  Công dụng: Điều trị bệnh nhiễm khuẩn ở đường hô hấp và tiết niệu, đường máu, da và mô mềm, xương khớp hoặc cơ quan sinh dục. 

  Nhà sản xuất: chi nhánh 3 – Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm Bình Dương.

  Đóng gói: Hộp 10 lọ.

  Dạng bào chế: Thuốc bột pha tiêm.

  Nhóm thuốc: Thuốc kháng sinh

  Công dụng – Chỉ định của thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Bacsulfo 1g/0,5g (Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g) được sử dụng để điều trị bệnh nhiễm khuẩn ở đường hô hấp và tiết niệu, đường máu, da và mô mềm, xương khớp hoặc cơ quan sinh dục. 

  Bacsulfo 1g/0,5g chứa thành phần hoạt chất Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g, Cefoperazon  1g có tác dụng diệt khuẩn bằng cách ức chế vách tế bào vi khuẩn, còn Sulbactam 0,5g có tác dụng ức chế men beta-lactamase làm cho vi khuẩn không thể phát triển.

  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g công dụng cách dùng
  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g công dụng cách dùng

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Bacsulfo 1g/0,5g có thể dùng theo cách khác nhau như: Đường tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch hoặc truyền tĩnh mạch chậm.

  Đối với người lớn: Đáp ứng với liều từ 2 đến 4g/ngày với các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp, chia làm 2 lần/12 giờ, sử dụng trong 7 ngày. Tuy nhiên đối với trường hợp nhiễm trùng nặng, có thể điều chỉnh tăng liều lên 6 – 16g,được tiêm tĩnh mạch, chia làm 2 – 4 lần/ngày, dùng 7 -14 ngày.

  Trẻ em: Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào về hiệu quả và độ an toàn của thuốc đối với trẻ em dưới 18 tuổi.

  Bệnh nhân suy thận: Không cần phải chỉnh liều vì hoạt chất Cefoperazon  có thể thẩm tách, và nên dùng thêm liều sau khi hoàn tất một đợt thẩm tách.

  Bệnh nhân suy gan: Chức năng của gan bị giảm dẫn đến thời gian bán hủy trong huyết thanh có thể kéo dài từ 2 – 4 lần. Do đó, xem xét giảm liều trong trường hợp này. 

  Chống chỉ định của thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g không được sử dụng trong những trường hợp nào?

  Quá mẫn nghiêm trọng với thuốc hoặc bất cứ một thành phần nào của thuốc.

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Khi dùng Cefoperazon  và Sulbactam nên cẩn trọng đối với bệnh nhân dị ứng với penicillin. 

  Ở bệnh nhân uống rượu trong vòng 72 tiếng sau khi dùng Cefoperazon  đã được ghi nhận có phản ứng giống Disulfiram.Vì vậy, bệnh nhân không nên uống uống rượu khi sử dụng thuốc.

  Thận trọng trên bệnh nhân có các vấn đề về gan, thận.

  Tương tác thuốc

  Có rất nhiều loại thuốc hoặc các chất có thể ảnh hưởng đến Bacsulfo 1g/0,5g như: Rượu hoặc các chế phẩm có cồn, kháng sinh nhóm aminoglycosid, Lidocain, thuốc chống đông, thuốc ly giải huyết khối, các thuốc kháng viêm không steroid.

  Các thuốc này có thể làm gia tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ của thuốc vì vậy hãy nói với bác sĩ những thuốc bạn đang dùng để việc kê đơn hiệu quả.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Bacsulfo 1g/0.5g 

  Các tác dụng phụ có thể hồi phục như: Mề đay, ban đỏ, sốt, giảm bạch cầu 

  Hay ít gặp hơn như: giảm prothrombin máu  

  Các phản ứng tại chỗ, thiếu vitamin K thì hiếm.

  Tuy nhiên thông thường những tác dụng phụ này sẽ mất đi khi ngưng dùng thuốc. Thông báo ngay cho bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa nếu bạn thấy nghi ngờ mình có các những tác dụng phụ của thuốc Bacsulfo 1g/0,5g.

  Quá liều và xử lý

  Khi có các biểu hiện: Tăng kích thích thần kinh cơ, hoặc thậm chí co giật ở người suy thận. Lúc đó có thể là bạn đã dùng thuốc quá liều.

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g nếu sử dụng quá liều có thể không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bạn không nên chủ quan và nên đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế để được tư vấn và cấp cứu kịp thời.

  Một số câu hỏi về thuốc Bacsulfo 1g/0,5g

  Tôi đang mang thai thì có dùng được Bacsulfo 1g/0.5g không? 

  Cefoperazon  và sulbactam có thể đi qua được hàng rào nhau thai. Hiện nay chưa có các nghiên cứu cho rằng kiểm soát tốt trên phụ nữ mang thai. Bởi vì các nghiên cứu trên hệ sinh sản của động vật chưa chắc đã đúng để tiên đoán trên người, do đó, cân nhắc dùng thuốc cho phụ nữ mang thai khi thật cần thiết.

  Sau khi dùng thuốc Bacsulfo 1g/0,5g thì tôi có triệu chứng tiêu chảy không đỡ, tôi có nên tiếp tục điều trị thuốc?

  Tiêu chảy là một tác dụng phụ thường gặp khi dùng thuốc Bacsulfo 1g/0,5g , có thể gây ra những bất tiện cho bệnh nhân khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên các triệu chứng chỉ là tạm thời, sau vài ngày sẽ có thể hồi phục. Bạn hãy báo cáo cho bác sĩ của mình về tình trạng này và tuyệt đối không được dừng thuốc đột ngột khi không có sự đồng ý từ bác sĩ kê đơn. 

  Sử dụng Bacsulfo 1g/0,5g có an toàn trong trường hợp bị nhiễm khuẩn thông thường không?

  Không phải tất cả trường hợp bệnh nhân bị nhiễm khuẩn đều được dùng thuốc Bacsulfo 1g/0,5g, vì vậy bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng mà không có đơn từ bác sĩ thăm khám.

  Từ các nghiên cứu trên các đối tượng thì cho thấy Bacsulfo 1g/0,5g khá an toàn cho bệnh nhân bị nhiễm khuẩn ở đường hô hấp và tiết niệu, đường máu, da và mô mềm, xương khớp hoặc cơ quan sinh dục.

  Cách bảo quản thuốc Bacsulfo 1g/0.5g như thế nào?

  Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn thông tin bảo quản thuốc được ghi trên bao bì và tờ HDSD thuốc Bacsulfo 1g/0,5g . Việc quan trọng là bạn phải kiểm tra hạn sử dụng thuốc. 

  Thuốc thông thường nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc nhiệt độ cao vì sẽ có thể làm chuyển hóa một số thành phần trong thuốc. Khi không sử dụng thuốc nữa thì cần thu gom và xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc là người phụ trách y khoa.

  Nếu tôi không tìm được mua được Bacsulfo 1g/0,5g thì phải làm sao?

  Đây là tình huống khá thường gặp, nhưng đừng hoang mang chúng tôi có một số gợi ý dưới đây:

  Thuốc Trafucef-S  1g/0,5g – Công ty cổ phần dược phẩm TV.Pharm.

  Đây là một số thuốc có thành phần Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g tương tự thuốc Bacsulfo 1g/0,5g được nhiều bác sĩ kê cho bệnh nhân, các bạn có thể tham khảo thêm.

  Những điều bạn cần biết về thuốc kháng sinh

  Kháng sinh là những loại thuốc được chỉ định để tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng trong cơ thể. Tập hợp nhiều vi khuẩn tạo thành những ổ nhiễm trùng khu trú và nó nằm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay kháng sinh được dùng tràn lan trên thị trường, nếu không được kiểm soát bằng cách dùng kháng sinh một cách thích hợp và hiệu quả, thì không những không điều trị được bệnh mà vi khuẩn còn lan tới các cơ quan lân cận, gây tác dụng ngược trên cơ thể.

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng giá bao nhiêu?

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g là thuốc của Việt Nam. Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g hiện được phân phối tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 103…..

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g là thuốc được sản xuất ở Việt Nam nên giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g sẽ có những thay đổi theo từng giai đoạn và theo từng thời điểm tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường.

  Khi bệnh nhân mua thuốc nên chú ý để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Để có thể cập nhật được giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ 0923 238 003 để được cập nhật giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính xác và phù hợp nhất.

  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g giá bao nhiêu
  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g giá bao nhiêu

  Giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g tại bệnh viện

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chứa thành phần Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g là thuốc thuộc nhóm thuốc kháng sinh.

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g được rất nhiều các bác sĩ tin tưởng và sử dụng cho bệnh nhân trong điều trị bệnh nên thông thường bệnh nhân sẽ mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g tại các nhà thuốc bệnh viện lớn nhứ viện Bạch Mai, viện K, viện 103,…

  Tùy vào mức giá trúng thầu giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g tại bệnh viện sẽ có mức chênh lệch quá 10% giá niêm yết.

  Giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g tại các cơ sở bán lẻ khác

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g cũng được phân phối tại các cơ sở bán lẻ thuốc khác như nhà thuốc, quầy thuốc, công ty phân phối nhỏ lẻ, trạm y tế…. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc Bacsulfo 1g/0,5g đến mọi bệnh nhân trên cả nước.

  Giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g tại các nhà thuốc và quầy thuốc được bộ y tế quy định giá bán thuốc không quá 7% so với giá niêm yết.

  Giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g online

  Giá thuốc Bacsulfo 1g/0,5g online tại website thuockedonaz.com bằng với giá thuốc niêm yết ở các quầy thuốc. Với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, thì mua hàng online là giải pháp hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ của quý khách hàng. Thuockedonaz cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất đến tay mọi người.

  Mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Nếu bạn phân vân trong việc tìm Nhà thuốc bán Bacsulfo 1g/0,5g của Việt Nam vui lòng liên hệ với thuockedonaz để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng, giá phù hợp nhất theo hotline 0923 283 003.

  Các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng, uy tín.

  • Cơ sở 1: Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu,TP Đà Nẵng.
  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g mua ở đâu uy tín
  Thuốc Bacsulfo 1g/0.5g mua ở đâu uy tín

  Làm thế nào để mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng nhanh chóng, thuận tiện nhất?

  Cách 1: Liên hệ số điện thoại 0923 283 003 (qua Zalo, điện thoại, tin nhắn) và để lại thông tin nhu cầu, số lượng, địa chỉ.

  • Hotline/Zalo/Whatsapp/Viber: 0923 283 003
  • Facebook: https://www.facebook.com/ThuockedonAZ

  Cách 2: Mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g trực tiếp từ website Thuockedonaz.com

  Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g ở các tỉnh thành cho các bệnh nhân Thuốc kê đơn AZ đã phát triển hệ thống vận chuyển tới các tỉnh thành chỉ cần bạn để lại số điện thoại hoặc để lại đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng đến tận tay quý khách hàng. Thuockedonaz hiện đang có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng có thể nhận thuốc, kiểm tra thuốc trước rồi mới thanh toán tiền. 

  Hơn nữa hiện nay do tình hình dịch bệnh covid, bệnh nhân không thể đến các bệnh viện để mua thuốc được. Để hỗ trợ cho khó khăn đó, chúng tôi có vận chuyển thuốc tận nhà cho quý bệnh nhân, chỉ cần bệnh nhân chụp lại đơn thuốc giúp chúng tôi. 

  Nếu còn thắc mắc về thuốc Bacsulfo 1g/0,5g như: Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Bacsulfo 1g/0,5g Việt Nam ở đâu uy tín? Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng và thuốc Bacsulfo 1g/0,5g giả? Hãy liên hệ với Thuốc kê đơn AZ theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. 

   

  Thuốc kê đơn AZ xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

  #ThuockedonAZ, #Nhathuoc, #hieuthuoc, #Quaythuoc, #muathuoc_online, #Online, #giatot.

  Tác giả: DS.Hoàng Như

  Tham vấn y khoa: DS.Phạm Ngọc Hoàn 12/8/2021

  Thuốc Bacsulfo 1g/0,5g chính hãng (Cefoperazon 1g/Sulbactam 0,5g) 

  Liên hệ để biết giá !

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook