Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng giá rẻ nhất

Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf 0,5mg 1mg ở đâu? Hiện nay trên thị trường Advagraf đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Advagraf là một trong những thuốc được chỉ định phổ biến trong điều trị phòng ngừa thải ghép. nhà thuốc Hapu gửi đến bạn đọc những thông tin cần biết về Advagraf cũng như giải đáp băn khoăn mua thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf 0,5mg, 1mg ở đâu uy tín.

Thuốc Advagraf 1mg là thuốc gì?

Thành phần: Tarcolimus

Hàm lượng: 0,5mg, 1mg, 3mg và 5mg

Cơ chế tác dụng:

Tacrolimus là một thuốc ức chế miễn dịch có hiệu lực cao và đã chứng tỏ hoạt tính trong cả các thử nghiệm in vitro và in vivo.

Đặc biệt là, tacrolimus ức chế hình thành các tế bào lympho độc tế bào, mà chịu trách nhiệm chính cho sự thải ghép. Tacrolimus ức chế sự hoạt hóa tế bào T và ức chế sự tăng sinh tế bào B có phụ thuộc tế bào T giúp đỡ (T-helper-cell dependent B-cell proliferation), cũng như sự hình thành các lymphokin (như interleukin-2, -3, và γ-interferon) và biểu hiện thụ thể interleukin-2.

Xuất xứ: Astellas Ireland Co.Ltd – Ireland.

Quy cách: Hộp 50 viên.

Thuốc-Advagraf-1mg-là-thuốc-gì
Thuốc-Advagraf-1mg-là-thuốc-gì

Chỉ định thuốc Advagraf 1mg

Dự phòng thải ghép ở người lớn ghép thận hoặc gan.

Điều trị từ chối allograft kháng lại điều trị bằng các sản phẩm thuốc ức chế miễn dịch khác ở bệnh nhân người lớn.

Phương pháp và phác đồ điều trị

Thuốc Advagraf 1mg là một công thức uống một lần một ngày của tacrolimus. Liệu pháp Thuốc Advagraf 1mg đòi hỏi sự theo dõi cẩn thận của nhân viên có đủ trình độ và trang bị. Sản phẩm thuốc này chỉ nên được kê đơn và những thay đổi trong liệu pháp ức chế miễn dịch do các bác sĩ có kinh nghiệm trong liệu pháp ức chế miễn dịch và quản lý bệnh nhân cấy ghép bắt đầu.

Không nên thay thế các công thức uống khác nhau của tacrolimus mà không có sự giám sát lâm sàng.

Việc chuyển đổi vô tình, không chủ ý hoặc không được giám sát giữa các công thức uống tacrolimus khác nhau với các đặc tính giải phóng khác nhau là không an toàn. Điều này có thể dẫn đến thải ghép hoặc tăng tỷ lệ phản ứng có hại, bao gồm ức chế dưới hoặc quá mức, do sự khác biệt có liên quan về mặt lâm sàng trong việc tiếp xúc toàn thân với tacrolimus. Bệnh nhân nên được duy trì bằng một công thức tacrolimus duy nhất với chế độ dùng thuốc hàng ngày tương ứng; Việc thay đổi công thức hoặc phác đồ chỉ nên diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia cấy ghép. Sau khi chuyển đổi sang bất kỳ công thức thay thế nào, phải thực hiện theo dõi thuốc điều trị và thực hiện điều chỉnh liều lượng để đảm bảo duy trì sự tiếp xúc toàn thân với tacrolimus.

Vị trí học

Liều khởi đầu được đề nghị được trình bày dưới đây chỉ nhằm mục đích duy nhất là hướng dẫn. Thuốc Advagraf 1mg thường được sử dụng cùng với các thuốc ức chế miễn dịch khác trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật. Liều có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ ức chế miễn dịch đã chọn. Liều dùng thuốc Thuốc Advagraf 1mg chủ yếu phải dựa trên các đánh giá lâm sàng về khả năng đào thải và dung nạp thuốc ở từng bệnh nhân được hỗ trợ riêng bằng việc theo dõi nồng độ thuốc trong máu (xem bên dưới phần “Theo dõi thuốc điều trị”). Nếu rõ ràng các dấu hiệu từ chối trên lâm sàng, nên xem xét việc thay đổi chế độ ức chế miễn dịch.

Ở những bệnh nhân ghép gan và thận trong de novo, AUC 0-24 của tacrolimus cho Thuốc Advagraf 1mg vào Ngày 1 thấp hơn lần lượt 30% và 50%, khi so sánh với những viên nang phóng thích ngay lập tức (Prograf) ở liều tương đương. Đến Ngày thứ 4, phơi nhiễm toàn thân được đo bằng mức đáy là tương tự đối với cả bệnh nhân ghép thận và gan với cả hai công thức. Theo dõi cẩn thận và thường xuyên nồng độ đáy của tacrolimus được khuyến cáo trong hai tuần đầu tiên sau khi cấy ghép với Thuốc Advagraf 1mg để đảm bảo tiếp xúc với thuốc đầy đủ trong giai đoạn ngay sau khi cấy ghép. Vì tacrolimus là một chất có độ thanh thải thấp, nên việc điều chỉnh chế độ liều Thuốc Advagraf 1mg có thể mất vài ngày trước khi đạt được trạng thái ổn định.

Để ngăn chặn thải ghép, phải duy trì ức chế miễn dịch; do đó, không giới hạn thời gian điều trị bằng đường uống.

Dự phòng thải ghép thận

Liệu pháp Thuốc Advagraf 1mg nên bắt đầu với liều 0,20 – 0,30 mg / kg / ngày, dùng một lần mỗi ngày vào buổi sáng. Việc quản lý nên bắt đầu trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Liều Thuốc Advagraf 1mg thường được giảm trong thời gian sau khi cấy ghép. Trong một số trường hợp, có thể rút lại liệu pháp ức chế miễn dịch đồng thời, dẫn đến đơn trị liệu Thuốc Advagraf 1mg. Những thay đổi sau cấy ghép trong tình trạng của bệnh nhân có thể làm thay đổi dược động học của tacrolimus và có thể cần điều chỉnh liều thêm.

Dự phòng thải ghép gan

Liệu pháp Thuốc Advagraf 1mg nên bắt đầu với liều 0,10 – 0,20 mg / kg / ngày, dùng một lần mỗi ngày vào buổi sáng. Việc quản lý nên bắt đầu khoảng 12-18 giờ sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Liều Thuốc Advagraf 1mg thường được giảm trong thời gian sau khi cấy ghép. Trong một số trường hợp, có thể rút lại liệu pháp ức chế miễn dịch đồng thời, dẫn đến đơn trị liệu Thuốc Advagraf 1mg. Cải thiện tình trạng của bệnh nhân sau cấy ghép có thể làm thay đổi dược động học của tacrolimus và có thể cần điều chỉnh liều thêm.

Chuyển đổi bệnh nhân được điều trị bằng Prograf sang Thuốc Advagraf 1mg

Bệnh nhân cấy ghép allograft được duy trì với liều dùng viên nang Prograf hai lần mỗi ngày yêu cầu chuyển đổi thành Thuốc Advagraf 1mg một lần mỗi ngày nên được chuyển đổi trên cơ sở tổng liều hàng ngày 1: 1 (mg: mg). Thuốc Advagraf 1mg nên được dùng vào buổi sáng.

Ở những bệnh nhân ổn định được chuyển đổi từ viên nang Prograf (hai lần mỗi ngày) sang Thuốc Advagraf 1mg (một lần mỗi ngày) trên cơ sở tổng liều hàng ngày 1: 1 (mg: mg), mức độ tiếp xúc toàn thân với tacrolimus (AUC 0-24 ) đối với Thuốc Advagraf 1mg thấp hơn khoảng 10% so với Prograf. Mối quan hệ giữa nồng độ đáy của tacrolimus (C 24) và tiếp xúc toàn thân (AUC 0-24) đối với Thuốc Advagraf 1mg tương tự như của Prograf. Khi chuyển đổi từ viên nang Prograf sang Thuốc Advagraf 1mg, nên đo nồng độ đáy trước khi chuyển đổi và trong vòng hai tuần sau khi chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, nên theo dõi nồng độ đáy của tacrolimus và điều chỉnh liều nếu cần thiết để duy trì mức phơi nhiễm toàn thân tương tự. Cần điều chỉnh liều để đảm bảo duy trì mức độ phơi nhiễm toàn thân tương tự.

Chuyển đổi từ ciclosporin sang tacrolimus

Cần thận trọng khi chuyển đổi bệnh nhân từ liệu pháp dựa trên ciclosporin sang tacrolimus. Không khuyến cáo sử dụng kết hợp ciclosporin và tacrolimus. Liệu pháp Thuốc Advagraf 1mg nên được bắt đầu sau khi xem xét nồng độ ciclosporin trong máu và tình trạng lâm sàng của bệnh nhân. Nên hoãn liều khi có nồng độ ciclosporin trong máu tăng cao. Trên thực tế, liệu pháp dựa trên tacrolimus được bắt đầu từ 12 – 24 giờ sau khi ngừng ciclosporin. Cần tiếp tục theo dõi nồng độ ciclosporin trong máu sau khi chuyển đổi vì độ thanh thải ciclosporin có thể bị ảnh hưởng.

Điều trị từ chối allograft

Tăng liều tacrolimus, liệu pháp corticosteroid bổ sung và giới thiệu các đợt ngắn hạn kháng thể đơn / đa dòng đều được sử dụng để quản lý các đợt thải ghép. Nếu các dấu hiệu độc tính như phản ứng có hại nghiêm trọng được ghi nhận, có thể cần giảm liều Thuốc Advagraf 1mg.

Điều trị đào thải allograft sau khi ghép thận hoặc gan

Để chuyển đổi từ các thuốc ức chế miễn dịch khác sang Thuốc Advagraf 1mg một lần mỗi ngày, nên bắt đầu điều trị với liều uống ban đầu được khuyến cáo trong ghép thận và gan tương ứng để dự phòng thải ghép.

Điều trị đào thải allograft sau khi ghép tim

Ở bệnh nhân người lớn được chuyển đổi sang Thuốc Advagraf 1mg, nên dùng liều uống ban đầu 0,15 mg / kg / ngày một lần mỗi ngày vào buổi sáng.

Điều trị từ chối allograft sau khi cấy ghép các allografts khác

Mặc dù chưa có kinh nghiệm lâm sàng về Thuốc Advagraf 1mg ở bệnh nhân được cấy ghép phổi, tuyến tụy hoặc ruột, nhưng Prograf đã được sử dụng cho những bệnh nhân được ghép phổi với liều uống ban đầu là 0,10 – 0,15 mg / kg / ngày, ở những bệnh nhân được cấy ghép tuyến tụy ở Liều uống ban đầu 0,2 mg / kg / ngày và trong cấy ghép ruột với liều uống ban đầu là 0,3 mg / kg / ngày.

Giảm sát thuốc điều trị

Liều lượng chủ yếu phải dựa trên các đánh giá lâm sàng về khả năng đào thải và dung nạp ở từng bệnh nhân với sự hỗ trợ của theo dõi nồng độ đáy tacrolimus trong máu toàn phần.

Để hỗ trợ tối ưu hóa liều lượng, một số xét nghiệm miễn dịch có sẵn để xác định nồng độ tacrolimus trong máu toàn phần. So sánh nồng độ từ các tài liệu đã xuất bản với các giá trị riêng lẻ trong thực hành lâm sàng nên được đánh giá cẩn thận và có kiến ​​thức về các phương pháp xét nghiệm được sử dụng. Trong thực hành lâm sàng hiện nay, nồng độ máu toàn phần được theo dõi bằng phương pháp xét nghiệm miễn dịch. Mối quan hệ giữa nồng độ đáy của tacrolimus (C 24 ) và tiếp xúc toàn thân (AUC 0-24 ) là tương tự giữa hai công thức Thuốc Advagraf 1mg và Prograf.

Nồng độ tacrolimus trong máu nên được theo dõi trong thời gian sau cấy ghép. Nồng độ đáy trong máu của Tacrolimus nên được xác định khoảng 24 giờ sau khi dùng Thuốc Advagraf 1mg, ngay trước khi dùng liều tiếp theo. Theo dõi mức đáy thường xuyên trong hai tuần đầu sau khi cấy ghép được khuyến cáo, sau đó là theo dõi định kỳ trong khi điều trị duy trì. Nồng độ tacrolimus trong máu cũng cần được theo dõi chặt chẽ sau khi chuyển đổi từ Prograf sang Thuốc Advagraf 1mg, điều chỉnh liều, thay đổi chế độ ức chế miễn dịch hoặc sử dụng đồng thời các chất có thể làm thay đổi nồng độ tacrolimus trong máu toàn phần (xem phần 4.5). Tần suất theo dõi nồng độ máu cần dựa trên nhu cầu lâm sàng. Vì tacrolimus là một chất có độ thanh thải thấp,

Dữ liệu từ các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng phần lớn bệnh nhân có thể được quản lý thành công nếu nồng độ đáy trong máu của tacrolimus được duy trì dưới 20 ng / ml. Cần phải xem xét tình trạng lâm sàng của bệnh nhân khi giải thích nồng độ máu toàn phần. Trong thực hành lâm sàng, nồng độ đáy trong máu toàn phần thường nằm trong khoảng 5 – 20 ng / ml ở những người ghép gan và 10 – 20 ng / ml ở những bệnh nhân ghép thận và tim trong giai đoạn đầu sau ghép. Trong quá trình điều trị duy trì tiếp theo, nồng độ trong máu thường nằm trong khoảng 5 – 15 ng / ml ở những người ghép gan, thận và tim.

Phương pháp điều trị

Thuốc Advagraf 1mg là một công thức uống một lần một ngày của tacrolimus. Khuyến cáo rằng liều uống hàng ngày của Thuốc Advagraf 1mg được dùng một lần mỗi ngày vào buổi sáng. Viên nang cứng giải phóng kéo dài Thuốc Advagraf 1mg nên được uống ngay sau khi lấy ra khỏi vỉ. Bệnh nhân nên được khuyến cáo không nuốt chất hút ẩm. Các viên nang nên được nuốt toàn bộ với chất lỏng (tốt nhất là nước). Nói chung, Thuốc Advagraf 1mg nên được dùng khi bụng đói hoặc ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 đến 3 giờ sau bữa ăn, để đạt được sự hấp thu tối đa. Một liều thuốc buổi sáng bị quên nên được thực hiện càng sớm càng tốt trong cùng ngày. Một liều gấp đôi không nên được thực hiện vào sáng hôm sau.

Ở những bệnh nhân không thể dùng các sản phẩm thuốc uống trong thời gian ngay sau khi cấy ghép, liệu pháp tacrolimus có thể được bắt đầu bằng đường tiêm tĩnh mạch với liều lượng xấp xỉ 1/5 liều uống khuyến cáo cho các chỉ định tương ứng.

Cơ chế hoạt động của thuốc 

Ở cấp độ phân tử, tác dụng của tacrolimus dường như được trung gian bằng cách liên kết với một protein tế bào (FKBP12) chịu trách nhiệm cho sự tích tụ nội bào của hợp chất. Phức hợp FKBP12-tacrolimus liên kết đặc biệt và cạnh tranh với và ức chế calcineurin, dẫn đến ức chế con đường dẫn truyền tín hiệu tế bào T phụ thuộc vào canxi, do đó ngăn cản sự phiên mã của một bộ gen cytokine rời rạc.

Tacrolimus là một chất ức chế miễn dịch mạnh và đã được chứng minh hoạt tính trong cả thí nghiệm in vitro và in vivo .

Đặc biệt, tacrolimus ức chế sự hình thành các tế bào lympho gây độc tế bào, là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thải ghép. Tacrolimus ngăn chặn sự hoạt hóa của tế bào T và sự tăng sinh tế bào B phụ thuộc vào tế bào T, cũng như sự hình thành của các lymphokine (như interleukins-2, -3 và γ-interferon) và sự biểu hiện của thụ thể interleukin-2.

Tác dụng phụ của thuốc Advagraf 1mg

Đã quan sát thấy các sai sót khi dùng thuốc, bao gồm cả việc thay thế vô ý, không chủ ý hoặc không được giám sát bằng các công thức tacrolimus giải phóng tức thì hoặc kéo dài. Điều này đã dẫn đến các phản ứng có hại nghiêm trọng, bao gồm thải ghép hoặc các phản ứng bất lợi khác có thể là hậu quả của việc tiếp xúc ít hoặc quá mức với tacrolimus. Bệnh nhân nên được duy trì bằng một công thức tacrolimus duy nhất với chế độ dùng thuốc hàng ngày tương ứng; Việc thay đổi công thức hoặc phác đồ chỉ nên diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia cấy ghép

Thuốc Advagraf 1mg không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi do dữ liệu hạn chế về tính an toàn và / hoặc hiệu quả.

Đối với điều trị từ chối allograft kháng lại điều trị bằng các sản phẩm thuốc ức chế miễn dịch khác ở bệnh nhân người lớn, dữ liệu lâm sàng chưa có sẵn cho công thức giải phóng kéo dài Thuốc Advagraf 1mg.

Để dự phòng từ chối cấy ghép ở người lớn, dữ liệu lâm sàng của người nhận allograft tim chưa có sẵn cho Thuốc Advagraf 1mg.

Trong giai đoạn đầu sau ghép, nên theo dõi thường xuyên các thông số sau: huyết áp, điện tâm đồ, tình trạng thần kinh và thị giác, mức đường huyết lúc đói, chất điện giải (đặc biệt là kali), xét nghiệm chức năng gan và thận, các thông số huyết học, giá trị đông máu và xác định protein huyết tương. Nếu thấy những thay đổi liên quan về mặt lâm sàng, nên xem xét điều chỉnh chế độ ức chế miễn dịch.

Khi các chất có khả năng tương tác – chất ức chế đặc biệt mạnh của CYP3A4 (như telaprevir, boceprevir, ritonavir, ketoconazole, voriconazole, itraconazole, telithromycin hoặc clarithromycin) hoặc chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin), rifabuticin được kết hợp với tacrolimus, nên theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu để điều chỉnh liều tacrolimus thích hợp nhằm duy trì mức độ tiếp xúc với tacrolimus tương tự.

Nên tránh sử dụng các chế phẩm thảo dược có chứa St. John’s Wort (Hypericum perforatum) hoặc các chế phẩm thảo dược khác khi dùng Thuốc Advagraf 1mg do nguy cơ tương tác dẫn đến giảm nồng độ tacrolimus trong máu và giảm tác dụng lâm sàng của tacrolimus hoặc tăng máu nồng độ của tacrolimus và nguy cơ ngộ độc tacrolimus

Nên tránh sử dụng kết hợp ciclosporin và tacrolimus và cần thận trọng khi dùng tacrolimus cho những bệnh nhân đã dùng ciclosporin trước đó

Nên tránh ăn nhiều kali hoặc dùng thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali

Một số sự kết hợp của tacrolimus với các thuốc được biết là có tác dụng gây độc cho thận hoặc độc thần kinh có thể làm tăng nguy cơ bị những tác dụng này

Thuốc ức chế miễn dịch có thể ảnh hưởng đến đáp ứng với tiêm chủng và tiêm chủng trong quá trình điều trị bằng tacrolimus có thể kém hiệu quả hơn. Nên tránh sử dụng vắc xin sống giảm độc lực.

Rối loạn tiêu hóa

Thủng đường tiêu hóa đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Vì thủng đường tiêu hóa là một sự kiện quan trọng về mặt y tế có thể dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hoặc đe dọa đến tính mạng, nên các biện pháp điều trị thích hợp cần được xem xét ngay lập tức sau khi các triệu chứng hoặc dấu hiệu nghi ngờ xảy ra.

Vì nồng độ tacrolimus trong máu có thể thay đổi đáng kể trong các đợt tiêu chảy, nên theo dõi thêm nồng độ tacrolimus trong các đợt tiêu chảy.

Rối loạn tim

Phì đại não thất hoặc phì đại vách ngăn, được báo cáo là bệnh cơ tim, đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị bằng Prograf trong một số trường hợp hiếm hoi và cũng có thể xảy ra với Thuốc Advagraf 1mg. Hầu hết các trường hợp đều có thể hồi phục, xảy ra với nồng độ đáy trong máu của tacrolimus cao hơn nhiều so với mức tối đa được khuyến nghị. Các yếu tố khác được quan sát làm tăng nguy cơ mắc các tình trạng lâm sàng này bao gồm bệnh tim đã có từ trước, sử dụng corticosteroid, tăng huyết áp, rối loạn chức năng thận hoặc gan, nhiễm trùng, quá tải chất lỏng và phù nề. Theo đó, những bệnh nhân có nguy cơ cao được điều trị ức chế miễn dịch đáng kể nên được theo dõi, sử dụng các thủ tục như siêu âm tim hoặc điện tâm đồ trước và sau khi cấy ghép (ví dụ ban đầu khi 3 tháng và sau đó là 9-12 tháng). Nếu bất thường phát triển, giảm liều Thuốc Advagraf 1mg, hoặc thay đổi phương pháp điều trị sang một chất ức chế miễn dịch khác nên được xem xét. Tacrolimus có thể kéo dài khoảng QT và có thể gây raTorsades de Pointes. Cần thận trọng ở bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ kéo dài QT, bao gồm bệnh nhân có tiền sử cá nhân hoặc gia đình về kéo dài QT, suy tim sung huyết, loạn nhịp tim và bất thường điện giải. Cũng nên thận trọng ở những bệnh nhân được chẩn đoán hoặc nghi ngờ mắc Hội chứng QT dài bẩm sinh hoặc kéo dài QT mắc phải hoặc những bệnh nhân dùng đồng thời các thuốc được biết là kéo dài khoảng QT, gây ra các bất thường về điện giải hoặc được biết là làm tăng tiếp xúc với tacrolimus.

Rối loạn tăng sinh bạch huyết và các khối u ác tính

Bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus đã được báo cáo là phát triển các rối loạn tăng sinh bạch huyết liên quan đến Epstein-Barr-Virus (EBV)

Việc kết hợp các thuốc ức chế miễn dịch như kháng thể kháng tế bào máu (ví dụ như basiliximab, daclizumab) được sử dụng đồng thời làm tăng nguy cơ rối loạn tăng sinh bạch huyết liên quan đến EBV. Bệnh nhân nhiễm độc EBV-Viral Capsid Antigen (VCA) đã được báo cáo là có tăng nguy cơ phát triển các rối loạn tăng sinh bạch huyết. Do đó, ở nhóm bệnh nhân này, nên xác định chắc chắn huyết thanh học EBV-VCA trước khi bắt đầu điều trị bằng Thuốc Advagraf 1mg. Trong quá trình điều trị, nên theo dõi cẩn thận với EBV-PCR. EBV-PCR dương tính có thể tồn tại trong nhiều tháng và không phải là dấu hiệu của bệnh tăng sinh bạch huyết hoặc ung thư hạch.

Cũng như các hợp chất ức chế miễn dịch mạnh khác, nguy cơ ung thư thứ phát là không rõ

Cũng như các tác nhân ức chế miễn dịch khác, do có nguy cơ biến đổi da ác tính, nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng và tia UV bằng cách mặc quần áo bảo vệ và sử dụng kem chống nắng có chỉ số bảo vệ cao.

Nhiễm trùng bao gồm cả nhiễm trùng cơ hội

Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc ức chế miễn dịch, bao gồm cả Thuốc Advagraf 1mg có nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng bao gồm các bệnh nhiễm trùng cơ hội (vi khuẩn, nấm, virus và động vật nguyên sinh) như bệnh thận liên quan đến vi rút BK và vi rút JC liên quan đến bệnh não đa ổ tiến triển (PML).

Bệnh nhân cũng có nhiều nguy cơ bị nhiễm vi rút viêm gan (ví dụ, viêm gan B và C tái hoạt và nhiễm trùng de novo, cũng như viêm gan E, có thể trở thành mãn tính). Những bệnh nhiễm trùng này thường liên quan đến gánh nặng ức chế miễn dịch toàn phần cao và có thể dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hoặc tử vong mà bác sĩ nên xem xét để chẩn đoán phân biệt ở những bệnh nhân bị ức chế miễn dịch có suy giảm chức năng gan, thận hoặc các triệu chứng thần kinh. Phòng ngừa và quản lý phải phù hợp với hướng dẫn lâm sàng thích hợp.

Hội chứng bệnh não có hồi phục sau (PRES)

Bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus đã được báo cáo là phát triển hội chứng bệnh não có hồi phục sau (PRES). Nếu bệnh nhân dùng tacrolimus có các triệu chứng cho thấy PRES như đau đầu, thay đổi trạng thái tâm thần, co giật và rối loạn thị giác, thì nên thực hiện một thủ thuật X quang (ví dụ: MRI). Nếu PRES được chẩn đoán, nên kiểm soát huyết áp và co giật đầy đủ và ngừng sử dụng tacrolimus toàn thân ngay lập tức. Hầu hết bệnh nhân hoàn toàn bình phục sau khi thực hiện các biện pháp thích hợp.

Rối loạn mắt

Các rối loạn về mắt, đôi khi tiến triển đến mất thị lực, đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Một số trường hợp đã báo cáo giải pháp về việc chuyển sang phương pháp ức chế miễn dịch thay thế. Bệnh nhân nên được khuyến cáo báo cáo những thay đổi về thị lực, thay đổi về nhìn màu, nhìn mờ hoặc khiếm khuyết trường thị giác, và trong những trường hợp này, nên đánh giá ngay lập tức bằng cách giới thiệu đến bác sĩ nhãn khoa nếu thích hợp.

Tăng sản tế bào đỏ tinh khiết

Các trường hợp bất sản tế bào hồng cầu đơn thuần (PRCA) đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Tất cả các bệnh nhân đều báo cáo các yếu tố nguy cơ của PRCA như nhiễm trùng parvovirus B19, bệnh lý có từ trước hoặc dùng thuốc đồng thời liên quan đến PRCA.

Quần thể đặc biệt

Có ít kinh nghiệm ở bệnh nhân không phải da trắng và bệnh nhân có nguy cơ miễn dịch cao (ví dụ như cấy ghép lại, bằng chứng về kháng thể phản ứng bảng, PRA).

Có thể cần giảm liều ở bệnh nhân suy gan nặng.

Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu?

Một số thuốc có thành phần Tarcolimus với tên thương mại khác như: Tacrolimus, Tacrolimus-Teva (Laboratorios Cinfa SA – TÂY BAN NHA), Prograf (Astellas Ireland Co., Ltd – AI LEN), Fujimitsin,..

Tacrolimus (biệt dược gốc Prograf) lần đầu tiên được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào năm 1994, để sử dụng trong ghép gan ; các chỉ định được mở rộng để bao gồm thận, tim, ruột non, tuyến tụy, phổi, khí quản, da, giác mạc, tủy xương và cấy ghép chân tay. Thuốc generic Advagraf có giá thấp hơn thuốc gốc Prograf.

Thuốc-Advagraf-1mg-giá-bao-nhiêu
Thuốc-Advagraf-1mg-giá-bao-nhiêu

Hiện nay Cục quản lí dược Việt Nam chưa cấp phép lưu hành Advagraf, chỉ có thuốc Advagraf xách tay từ Ireland.

Giá bán thuốc Advagraf mỗi nhà thuốc có giá dao động khác nhau. nhà thuốc Hapu luôn có sẵn thuốc Advagraf cũng như các loại thuốc chống thải ghép hiệu quả. Liên hệ với nhà thuốc Hapu theo số hotline 0923 283 003 để được tư vấn mua thuốc Advagraf giá bao nhiêu và những thông tin liên quan về thuốc.

Mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Advagraf 1mg ở đâu uy tín Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì nhà thuốc Hapu xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc A chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Advagraf tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thuốc Advagraf giá bao nhiêu
Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích chia sẻ kiến thức, bệnh nhân không tự ý dùng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc cần theo sự chỉ định của bác sĩ.

Mua thuốc Advagraf ở đâu chất lượng? Thuốc Advagraf 1mg giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với nhà thuốc Hapu theo số hotline 0923 283 003 để mua được thuốc phòng ngừa thải ghép Advagraf giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất. Đồng thời các Dược sĩ Đại học của nhà thuốc Hapu sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về thuốc Advagraf như: Advagraf là thuốc gì, thuốc Advagraf có tốt không? Công dụng, thành phần của thuốc Advagraf là gì? Tác dụng phụ của thuốc Advagraf là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Advagraf? nhà thuốc Hapu xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín?

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook