Thuốc Abiratred giá bao nhiêu? Mua thuốc Abiratred ở đâu uy tín?

Thuốc Abiratred giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín là thông tin mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Thuốc Abiratred được nhập khẩu từ Ấn Độ với thành phần là Abiraterone acetate hàm lượng 250mg có tác dụng điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Sau đây Thuockedonaz.com sẽ cung cấp các thông tin về giá thuốc Abiratred nhập khẩu tốt nhất và địa chỉ mua thuốc Abiratred chính hãng, uy tín ở bài viết dưới đây.

Thuốc Abiratred là thuốc gì?

Thuốc Abiratred 250mg - Thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt (Hộp 120 viên)
Thuốc Abiratred 250mg – Thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt (Hộp 120 viên)

Thành phần – công dụng

Thuốc Abiratred với thành phần là Abiraterone acetate hàm lượng 250mg có tác dụng điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Xuất xứ

Công ty Dr. Reddy’s Laboratories Ltd. – Ấn Độ

Quy cách đóng gói

Hộp 1 lọ 120 viên

Thuốc Abiratred giá bao nhiêu? 

Thuốc Abiratred giá bao nhiêu
Thuốc Abiratred giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường thuốc Việt Nam có thuốc Abiratred nhập khẩu chính hãng từ công ty Dr. Reddy’s Laboratories Ltd.- Ấn Độ với SĐK: VN3-121-19.

Gía thuốc Abiratred điều trị ung thư tuyến tiền liệt dao động từ 230.000đ – 288.000đ

Do tình hình xuất nhập khẩu và sự biến động giá thuốc chung trên thị trường, giá thuốc Abiratred có thể giảm hoặc tăng.

Và mỗi cơ sở bán thuốc sẽ có một mức giá bán khác nhau, Tuy nhiên hệ thống ThuockedonAZ.com xin cam kết sẽ cung cấp thuốc Abiratred với mức giá tốt nhất, thuốc Abiratred chính hãng, uy tín đảm bảo cho người tiêu dùng. Quý khách hàng yên tâm mua và sử dụng.

Mua thuốc Abiratred chính hãng ở đâu uy tín?

Qúy khách hàng muốn mua sản phẩm Abiratred nhập khẩu từ Ấn Độ chính hãng, uy tín, chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi – Nhà thuốc Mai Anh Dũng và hệ thống thuockedonaz.com. Thuockedonaz.com cam kết bán thuốc Abiratred nhập khẩu hàng chính hãng, giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Abiratred chính hãng uy tín ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Abiratred chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Abiratred tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc gì về thuốc Abiratred như: Mua thuốc Abiratred ở đâu chất lượng? Thuốc Abiratred giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với Thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để mua được thuốc Abiratred chính hãng giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất. Đồng thời các Dược sĩ Đại học của Thuockedonaz.com sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về  Abiratred như: Abiratred là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Abiratred là gì? Tác dụng phụ của thuốc  Abiratred là gì? Chống chỉ định, thận trọng khi dùng? Thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả hiện nay? Thuốc Abiratred giá bao nhiêu? Mua thuốc Abiratred ở đâu uy tín?

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết “Thuốc Abiratred giá bao nhiêu? Mua thuốc Abiratred ở đâu uy tín?

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook