Tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Valcyte?

Tác dụng phụ của thuốc Valcyte có thể gặp phải khi sử dụng là gì? Thuốc Valcyte cũng giống bất kỳ thuốc nào khi sử dụng đều có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn. Thuốc Valcyte (Valganciclovir hàm lượng 450mg) là thuốc điều trị viêm võng mạc do virus cự bào ở người bệnh suy giảm miễn dịch, bao gồm cả các người bệnh AIDS, và một số bệnh nhiễm virus cự bào khác bao gồm viêm phổi, viêm đại tràng và viêm thực quản. Vì vậy Thuockedonaz.com xin giới thiệu chi tiết về tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc, cách xử trí khi gặp tác dụng phụ của thuốc, các chú ý khi dùng thuốc.

Thuốc Valcyte là thuốc gì?

Thuốc Valcyte - Thuốc điều trị viêm võng mạc
Thuốc Valcyte – Thuốc điều trị viêm võng mạc

Thành phần: Thành phần chính là Valganciclovir hàm lượng 450mg

Công dụng – chỉ định: Valcyte được chỉ định trong một số trường hợp:

 • Điều trị duy trì bệnh viêm võng mạc do cytomegalovirus (CMV) ở bệnh nhân người lớn mắc hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS)
 • Phòng ngừa bệnh CMV ở người lớn và trẻ em âm tính với CMV (từ sơ sinh đến 18 tuổi) đã được ghép nội tạng rắn từ người hiến tặng dương tính với CMV

Xuất xứ: Công ty Patheon Inc – CANADA

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên

Tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ?

Tác dụng phụ của thuốc Valcyte
Tác dụng phụ của thuốc Valcyte
 • Hệ huyết học: bạch cầu giảm, bạch cầu trung tính giảm, thiếu máu.
 • Hệ tiêu hóa: muốn nôn, nôn, ỉa chảy. 

Chống chỉ định và thận trọng khi sử dụng thuốc

 • Bệnh nhân mẫn cảm với Ganciclovir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Bệnh nhân suy giảm chức năng gan, thận.
 • Người cao tuổi và trẻ nhỏ
 • Đối với phụ nữ có thai và đang cho con dùng sữa mẹ: đây là các đối tượng rất nhạy cảm và có hệ thống sinh lý, bệnh lý thay đổi thất thường. Vì vậy cần phải thận trọng khi dùng thuốc cho đối tượng này, chỉ sử dụng thuốc khi lợi ích mà thuốc mang lại lớn hơn rủi ro mà bệnh nhân có thể gặp phải.

Cách xử trí tác dụng phụ và chống chỉ định khi dùng thuốc?

 • Khi gặp các tác dụng phụ trên, bệnh nhân cần báo với bác sĩ để có hướng xử trí phù hợp ( ngừng thuốc hay điều trị tiếp)
 • Chống chỉ định với bệnh nhân dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Mua thuốc Valcyte chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc  Valcyte chính hãng uy tín ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc  Valcyte chính hãng, uy tín, giá bán thuốc  Valcyte tốt nhất:

 • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu còn thắc mắc về tác dụng phụ thuốc Valcyte xin hãy liên hệ với chúng tôi. Hệ thống thuokedonaz.com chúng tôi đảm bảo luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý cho quý khách hàng

Tác dụng phụ của thuốc Valcyte là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Cách xử trí khi bị tác dụng phụ của thuốc Valcyte? Thuốc Valcyte giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Valcyte ở đâu uy tín?  Valcyte là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Valcyte là gì? Thuốc điều trị viêm võng mạc do virus cự bào ở người bệnh suy giảm miễn dịch, bao gồm cả các người bệnh AIDS, và một số bệnh nhiễm virus cự bào khác bao gồm viêm phổi, viêm đại tràng và viêm thực quản hiệu quả? Vui lòng liên hệ với thuokedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuokedonaz.com xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Đặt mua hoặc nhận tư vấn sản phẩm !

  Số lượng:


  Đăng trong mục Tin tức
  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook