Phân biệt thuốc Advagraf nhập khẩu và thuốc Advagraf xách tay

Cách phân biệt thuốc Advagraf nhập khẩu và thuốc Advagraf xách tay không phải ai đang sử dụng thuốc cũng biết. Thuốc Advagraf (Tacrolimus) là một trong số những thuốc chống thải ghép sử dụng cho bệnh nhân ghép nội tạng. Hiện nay, trên thị trường thuốc có hai loại thuốc là Advagraf xách tay và Advagraf nhập khẩu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những lưu ý cần biết.

Thuốc Advagraf là thuốc gì?

Thành phần – Công dụng

Advagraf là một thuốc trong nhóm những thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch, có thành phần hoạt chất chính là Tacrolimus monohydrate. Hàm lượng thuốc Advagraf: 0,5mg, 1mg, 3mg và 5mg.

Thuốc được chỉ định dùng trong điều trị chống thải ghép ở các bệnh nhân ghép gan, thận hay tim. Thuốc cũng được chỉ định điều trị ở những bệnh nhân đã có loại ghép và kháng các thuốc khác.

Liều lượng và cách dùng thuốc?

Bệnh nhân dùng thuốc với liều được hướng dẫn, sử dụng thuốc theo đường uống khi đói, trước bữa ăn khoảng 1h và sau ăn từ 2-3h để thuốc được hấp thu tối đa.

Chống chỉ định cho những trường hợp nào?

Thuốc không dùng cho bệnh nhân có quá mẫn với bất kì thành phần nào của thuốc.Với những bệnh nhân có quá mẫn với Macrolid và tacrolimus cũng không được sử dụng thuốc.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trên phụ nữ có thai và cho con bú?

Thuốc có khả năng đi qua nhau thai tuy nhiên chưa có nghiên cứu đầy đủ về ảnh hưởng của nó trên thai nhi. Nhưng trong những nghiên cứu đã được tiến hành thì khi thai phụ sử dụng thuốc, đã xảy ra hiện tượng tăng Kali huyết và tổn thương thận ở trẻ. Vì vậy, thai phụ chỉ nên sử dụng thuốc khi thật sự cần thiết và phải được theo dõi cẩn thận.

Thuốc có khả năng bài tiết vào sữa mẹ, bệnh nhân khi dùng thuốc phải ngưng cho con bú.

Phân biệt thuốc Advagraf nhập khẩu và thuốc Advagraf xách tay

Hiện nay, tại Việt Nam đang lưu hành cả thuốc Advagraf nhập khẩu và thuốc Advagraf xách tay. Để phân biệt thì không khó:

Thuốc Advagraf nhập khẩu được sản xuất bởi Astellas Ireland Co., Ltd – AI LEN đã được Cục quản lí dược đã cấp phép cho phân phối thuốc Advagraf 1mg với số đăng kí VN-16498-13. Công ty nhập khẩu: Vimedimex Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, nhà thuốc vẫn bán thuốc Advagraf xách tay chính hãng từ nước ngoài.

Thuốc Advagraf xách tay và thuốc Advagraf nhập khẩu đều là sản phẩm của công ty Astellas Ireland Co., Ltd – AI LEN. Do đó cả 2 thuốc Advagraf đều có thành phần, chất lượng, hiệu quả điều trị như nhau. Trên hộp thuốc luôn có đầy đủ các thông tin về công ty sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sản xuất.

Tuy nhiên, trên vỏ hộp thuốc Advagraf xách tay sẽ không có thông tin số đăng ký VN-16498-13 như trên vỏ hộp thuốc Advagraf nhập khẩu.

Vỏ hộp thuốc Advagraf nhập khẩu: 5 vỉ x 10 viên nén bao phim. Trong hộp thuốc có tờ giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt. Trên vỏ hộp thuốc cũng có nhãn ghi bằng tiếng việt in các thông tin của thuốc Advagraf: Tên thuốc, hàm lượng, công ty sản xuất, dạng bào chế, quy cách, bảo quản.

Để tránh mua phải thuốc Advagraf giả, kém chất lượng, quý khách hàng nên kiểm tra kĩ.

Thuốc Advagraf nhập khẩu chính hãng (Hàm lượng 1mg)
Thuốc Advagraf nhập khẩu chính hãng (Hàm lượng 1mg)

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu

Thuốc Advagraf  được sản xuất tại Astellas Ireland Co., Ltd – AI LEN, thuốc được đóng gói dưới dạng lọ gồm có 120 viên nén.

Vì là thuốc chống chống thải ghép và nhập khẩu nên giá thành khá cao. Khi bệnh nhân mua thuốc nên chú ý để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Bệnh nhân có thể mua thuốc tại các cửa hàng thuốc, hoặc đặt hàng trên website của công ty.

Giá bán thuốc Advagraf dao động từ 2.500.000đ – 5.000.000đ/hộp. Giá bán Advagraf khác nhau tùy theo từng nơi bán với các hàm lượng khác nhau: 0.5mg, 1mg, 3mg và 5mg. Bệnh nhân sử dụng thuốc với hàm lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì Thuockedonaz xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Advagraf chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Advagraf tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Nếu còn thắc mắc gì về thuốc chống thải ghép Advagraf như: Mua thuốc Advagraf ở đâu chất lượng? Thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với Thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để mua được thuốc Advagraf nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất.

Đồng thời các Dược sĩ Đại học của Thuockedonaz sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về thuốc Advagraf 0,5mg 1mg như: Advagraf là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Advagraf là gì? Tác dụng phụ của thuốc Advagraf là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Advagraf? Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Phân biệt thuốc Advagraf xách tay và thuốc Advagraf nhập khẩu?

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook