Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu? Mua thuốc Valcyte ở đâu?

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu? Mua thuốc Valcyte 450mg ở đâu? Thuốc Valcyte 450mg là thuốc thuộc nhóm thuốc kháng virus được ngiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm Patheon Inc – CANADA và được nhập khẩu về thị trường thuốc Việt Nam. Thuốc Valcyte 450mg là thuốc thương mại đầu tiên nên có giá thành khá cao.

Để có thể biết chính xác giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu? Mua thuốc Valcyte ở đâu vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc khách hàng có thể truy cập thuockedonaz.com để liên hệ và được hỗ trợ.

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu?

Giá thuốc valcyte 450mg bao nhiêu? Thuốc Valcyte chứa hoạt chất Valganciclovir hàm lượng 450mg cùng với các tá dược khác.

Thuốc Valcyte 450mg thuộc nhóm thuốc kháng virus. Thuốc Valctye được chỉ định điều trị nhiễm cytomegalovirus (CMV) ở những người nhiễm HIV/AIDS hoặc cấy ghép nội tạng sau đó. Thuốc Valcyte thường được sử dụng lâu dài vì thuốc này chỉ ức chế sinh trưởng hơn là chữa trị tận gốc. Thuốc Valcyte Valganciclovir được đưa vào cơ thể qua đường miệng.

Thuốc Valcyte được nhập khẩu bởi công ty cổ phẩm dược phẩm TW2 và Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương.

Giá thuốc Valcyte 450mg niêm yết tại bộ y tế là khoảng 612,264 vnđ/viên.

Theo quy định của bộ y tế đề ra giá thuốc bán ra sẽ không được cao hơn so với giá niêm yết.

Giá thuốc Valcyte 450mg được có mức thặng số bán lẻ bán ra không được quá 5% tính trên đóng gói đơn vị nhỏ nhất.

Thuốc Valcyte được phân bố tại các bệnh viện lớn và được nằm trong danh mục thuốc được chi trả bảo hiểm y tế.

Vì vậy mọi người cần cân nhắc trong việc tính toán tiền chi trả bảo hiểm thuốc và giá thuốc khi mua tại các cơ sở khác.

Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán?
Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán?

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu tại bệnh viện?

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu tại bệnh viện? Thuốc Valcyte là thuốc thuộc nhóm kháng virus và được nằm trong danh sách thuốc được chi trả bảo hiểm y tế.

Giá thuốc Valcyte sẽ thay đổi tùy thuộc vào các thời điểm chi trả bảo hiểm y tế có thể là từ 40-60% giá thuốc Valcyte.

Các bệnh nhân cũng có thể chỉ phải chi trả bảo hiểm với giá thuốc thấp hơn tùy thuộc vào các chương trình hỗ trợ của bên công ty hỗ trợ bảo hiểm.

Giá thuốc niêm yết tại một số bệnh viện như sau:

17/10/2019 SYT Tp.HCM – BV Nhi đồng I Hộp 1 lọ 60 viên nén bao phim giá thuốc Valcyte chưa tính bảo hiểm 612,262 vnđ/viên

10/10/2019 BV Chợ Rẫy Hộp 1 lọ 60 viên nén bao phim Viên 612,263vnđ/viên

27/09/2019 SYT Tp.HCM – BV Truyền máu Huyết học   Hộp 1 lọ 60 Viên 612,264vnđ/viên

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu tại các quầy thuốc nhà thuốc?

Giá thuốc Valcyte 450mg bao nhiêu tại các nhà thuốc, quầy thuốc? Thuốc Valcyte 450mg là một thuốc được nhập khẩu từ Canada và là thuốc thương mại đầu tiên nên có giá khá cao.

Vì giá thuốc Valcyte 450mg khá cao nên không phải cơ sở nhà thuốc nào cũng có khả năng nhập thuốc và phân phối thuốc Valcyte.

Giá thuốc Valcyte 450mg được bán tại một số ít các quầy thuốc lớn đơn lẻ được cấp phép mua bán và thường thì giá thuốc Valcyte sẽ thấp hơn hoặc bằng với sau khi chi trả bảo hiểm y tế.

Giá thuốc Valcyte giao động từ 290.000 – 305.000 vnđ/ viên

Thuốc Valcyte 450mg là thuốc gì?
Thuốc Valcyte 450mg là thuốc gì?

Mua thuốc Valcyte ở đâu?

Mua thuốc Valcyte ở đâu? Thuốc Valcyte chứa hoạt chất Valganciclovir được sử dụng trong điều trị kháng virus. Thuốc Valcyte được phân phối tại các bệnh viện lớn và chỉ có một số ít các quầy thuốc lẻ ở ngoài có thể phân phối.

Thuốc Valcyte được nhập khẩu bởi 2 công ty: công ty cổ phẩm dược phẩm TW2 và Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương.

Thuốc Valcyte được bán tại các nhà thuốc bệnh viện lớn ở thành phố như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên máu trung ương, bệnh viện nhi đồng TP HCM.

Mua thuốc Valcyte ở bệnh viện nào?

Mua thuốc Valcyte ở bệnh viện nào? Thuốc Valcyte 450mg được bán tại các bệnh viện lớn với các mức giá thuốc tương đương nhau.

Vì giá thuốc Valcyte khá cao nên bạn cần cân nhắc giữa chi trả bảo hiểm y tế với giá thuốc khi mua ở ngoài thường thì bảo hiểm y tế sẽ chi trả cho bạn đến khoảng 50% giá thuốc.

Các bệnh viện lớn bạn có thể mua như:

Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

Bệnh viện huyết học – Hà Nội

SYT Tp.HCM – BV Nhi đồng I

BV Chợ Rẫy

SYT Tp.HCM – BV Truyền máu Huyết học

Mua thuốc Valcyte ở quầy thuốc, nhà thuốc lẻ nào?

Mua thuốc Valcyte ở quầy thuốc, nhà thuốc lẻ? Thuốc Valcyte là thuốc nhập khẩu Canada nên có giá trị và giá thành cao thông thường các quầy thuốc lẻ bình thường sẽ không có. Bạn có thể cân nhắc giá thuốc Valcyte ở một số quầy lẻ sau đây;

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội 0923 283 003

Nhà thuốc; 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội

HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán?
Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir là thuốc gì? Tác dụng cách dùng giá bán?

Mua thuốc ở đâu các tỉnh lẻ?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân hệ thống phân phối thuockedonaz.com đã liên kết và xây dựng đội ngũ tư vấn online cũng như dịch vụ vận chuyển thuốc đến tận tay người tiêu dùng nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu sử dụng thuốc và điều trị bệnh.

Qúy khác hàng chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà thuốc cam kết bán thuốc chính hãng uy tín chất lượng giao thuốc đến tận tay người tiêu dùng.

Đặt mua hoặc nhận tư vấn sản phẩm !

  Số lượng:


  CÙNG DANH MỤC

 • Thuốc điều trị viêm gan B nào an toàn, ít tác dụng phụ lên thận và gan?

  Thuốc điều trị viêm gan nào an toàn? Thuốc điều trị viêm gan b nào ít tác dụng phụ lên thận, ít ảnh hưởng đến gan? Theo thống kê của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế),  Việt Nam là một trong các nước thuộc khu vực có tỷ lệ lưu hành virus viêm gan B cao nhất thế giới (10 – 20%). Virus viêm gan B làm tăng khả năng... Xem thêm >

 • Mua thuốc Hepbest chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng? Giá thuốc Hepbest 25mg

  Mua thuốc Hepbest chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được mọi người quan tâm mà không phải ai cũng biết địa điểm nhà thuốc nào uy tín. Thuốc Hepbest là một trong số thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất, được các bác sĩ chỉ định điều trị với nhiều ưu điểm về an toàn. Ở bài viết này... Xem thêm >

 • Batigan

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh liên quan đến virus như: Batigan, Lazifovir 300, Lazifovir 300,.... Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau thì phù hợp với từng thuốc khác nhau. Bài viết này, Thuốc kê đơn AZ xin gửi đến bạn đọc thông tin và cách sử dụng thuốc... Xem thêm >

 • Đọc thêm

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook