giá thuốc Tafsafe bao nhiêu? Mua thuốc Tafsafe tốt nhất tphcm, hà nội

giá thuốc tafsafe 25mg? mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? Thuốc tafsafe có dược chất chính là tenofovir alafenamide 25mg do công ty Atra Pharmaceuticals Limited – india sản xuất. thuốc tafsafe được chỉ định điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính

giá thuốc tafsafe 25mg? mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? vui lòng liên hệ 0923282003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc khách hàng có thể mua thuốc tại thuockedonaz.com nhà thuốc sẽ đưa thuốc đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin thuốc tafsafe 25mg:

 • Thành phần chính: tenofovir alafenamide 25mg
 • Dạng bào chế: hộp 30 viên nén
 • Nhà sản xuất: Atra Pharmaceuticals Limited – india
 • Xuất xứ: india
 • Nhóm thuốc: thuốc điều trị viêm gan B mãn tính

Giá thuốc tafsafe 25mg?

Giá thuốc tafsafe 25mg? Thuốc tafsafe 25mg có dược chất chính là tenofovir alafenamide 25mg do công ty Atra Pharmaceuticals Limited – india sản xuất. thuốc tafsafe được chỉ định điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính

Thuốc tafsafe rất được khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như các bệnh viện lớn ưa dùng như viện Bạch Mai, viện K, viện 103…

Thuốc tafsafe là thuốc nhập khẩu từ ấn độ nên giá thuốc tafsafe có thể thay đổi theo từng giai đoạn hoặc từng thời điểm nhập khẩu. giá thuốc tafsafe 25mg có thể tăng hoặc giảm không ổn định.

Để biết chính xác giá thuốc tafsafe 25mg? vui lòng liên hệ 0923 283 003 

Giá thuốc tafsafe 25mg bao nhiêu tại bệnh viện?

Giá thuốc tafsafe 25mg bao nhiêu tại bệnh viện? thuốc tafsafe đang bán và sử dụng trong bệnh viện là thuốc tafsafe do công ty Atra Pharmaceuticals Limited – india sản xuất.

Giá thuốc tafsafe 25mg tại bệnh viện được bán với giá 1.197.000vnđ/ hộp 30 viên nén 

Giá thuốc tafsafe 25mg niêm yết tại bệnh viện có thể chênh lệch từ 3-5% giá tại các bệnh viện khác nhau.

Giá thuốc tafsafe 25mg bao nhiêu tại bệnh viện?
thuốc tafsafe 25mg bao nhiêu tại bệnh viện?

Giá thuốc tafsafe 25mg tại các quầy thuốc, nhà thuốc khác?

Giá thuốc tafsafe 25mg tại các quầy thuốc khác nhau có mức chênh lệch khác nhau do nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng. 

Giá thuốc tafsafe 25mg nhập khẩu từ ấn độ bởi công ty y tế Delta phân phối tại nhà thuốc với giá là 1.100.000vnđ/hộp 30 viên

Giá thuốc tafsafe 25mg có thể chênh lệch từ 5-7% so với giá niêm yết vì vậy bạn có thể bắt gặp các quầy thuốc khác nhau bán giá thuốc tafsafe 25mg với giá khác nhau.

mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm?

mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? Thuốc tafsafe có dược chất chính là tenofovir alafenamide 25mg do công ty Atra Pharmaceuticals Limited – india sản xuất. thuốc tafsafe được chỉ định điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính. Thuốc rất được các bệnh viện lớn ưa dùng.

Hiện nay các thuốc tafsafe 25mg đang phân phối tại nhà thuốc hầu như là thuốc tafsafe nhập khẩu từ ấn độ.

Khi được kê đơn thuốc tafsafe 25mg để điều trị viêm gan siêu vi B nếu bạn không biết mua thuốc tafsafe 25mg ở đâu ? vui lòng liên hệ 0923282003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng

Để phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc tafsafe cho khách hàng nhà thuốc cũng đã phát triển hệ thống tư vấn online và dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. bạn chỉ cần truy cập thuockedonaz.com để lại sđt sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn giúp bạn.

Bệnh viện có thể tìm mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm?

Bệnh viện có thể tìm mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? 

Rất nhiều khác hàng chỉ tin tưởng các bệnh viện nên thường tìm mua thuốc ở đây. Vậy các bệnh viện nào mà có thể tìm mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm. Dưới đây là một số bệnh viện bạn có thể tham khảo:

 • Bệnh viện chợ rẫy
 • Bệnh viện ung bướu
 • Bệnh viện nhiệt đới

Mỗi thuốc lại áp dụng chế độ bảo hiểm khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm ở đâu quầy thuốc, nhà thuốc ngoài?

Mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm ở đâu quầy thuốc, nhà thuốc ngoài?

Một số nhà thuốc, quầy thuốc đang phân phối thuốc tafsafe 25mg bạn có thể tham  khảo:

 • Hà nội: 85 vũ trọng phùng 0923 283 003
 • HCM: chung cư bình thới, quận 8, quận 11, tp hồ chí minh
 • Đà nẵng: nguyễn sinh sắc, liên chiểu, đà nẵng

giá thuốc tafsafe 25mg? mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ 0923283003 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc quý khách hàng có thể truy cập trang web thuockedonaz.com để được hỗ trợ giải đáp

Câu hỏi: Chị Nga (Q1 TP HCM) tôi là một người có ít thời gian vậy có thể tìm  mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm qua online không?

có thể tìm mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm qua online không?

đây thật  sự là câu hỏi mà được rất nhiều các khách hàng tìm kiếm gần đây. Nếu là một người có ít thời gian hoặc không tiện để có thể tìm mua thuốc vậy thì phải làm như nào?

để phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Tafsafe 25mg điều trị viêm gan B, thuockedonaz đã phát triển dịch vụ tư vấn online và đặt hàng trực tuyến cùng với dịch vụ vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng với phương trâm “tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh, gửi đúng thuốc đến tận tay khách hàng” thuockedonaz luôn luôn nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.

giá thuốc tafsafe 25mg? mua thuốc tafsafe tốt nhất tphcm? vui lòng liên hệ 0923282003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc khách hàng có thể mua thuốc tại thuockedonaz.com nhà thuốc sẽ đưa thuốc đến tận tay người tiêu dùng.

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook